3 sai lầm phổ biến khi nhuộm tóc khiến tóc khô xơ và không lên màu

TRANG BÙI

Nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc và cảm thấy tóc không lên màu như ý đặc biệt còn khô xơ và gãy rụng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu 3 sai lầm khiến tóc phổ biến khi nhuộm tóc làm cho tóc bị khô xơ và không lên chuẩn màu.

nhuộm tóc

1. Tự nhuộm tóc tại nhà

Nhuộm tóc tại nhà vẫn là lựa chọn tiết kiệm và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho mọi người. Tuy nhiên, việc tự nhuộm tại nhà ngàoi sự bất tiện, còn có thể mắc nhiều sai sót trong quá trình thực hiện, ví dụ như thời gian ủ thuốc quá lâu trên tóc hay kỹ thuật nhuộm không đều làm cho mái tóc bị đốm, sơ và khá nhiều trường hợp phải đến tiếm tóc để sửa lại.

Hãy chọn sản phẩm tin cậy, có chất lượng tốt và đến các Salon nhuộm tóc để đảm bảo tốt nhất về độ hoàn mỹ và chất lượng cho mái tóc nhuộm của bạn.

2. Sử dụng màu nhuộm không có dưỡng chất

Khá it người khi nhuộm tóc có tìm hiểu về thuốc nhuộm mà các salon tóc đem ra nhuộm trên tóc mình là gì và đây chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về da đầu và tóc trong tương lai. Khi nhuộm tóc, bạn nên chú ý chọn lựa loại thuốc nhuộm có dưỡng chất thì sẽ hiện thực hóa được mong muốn nhuộm tóc nhưng vẫn có mái tóc bóng mượt.

nhuom-toc-04

Một số sản phẩm thuốc nhuộm tóc đang được săn lùng nhiều nhất và đáp ứng cho xu hướng màu của 6 tháng cuối năm bao gồm các sản phẩm thuộc dòng màu nhuộm thời trang Majifashion của L’Oreal Professionnel. Điểm nổi bật của dòng màu nhuộm này là có bảng màu đa dạng bậc nhất và phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng. Trong công thức thuốc nhuộm còn có hoạt chất Ionene G để giúp tóc chắc khỏe hơn và giữ bền màu sau 36 lần gội.

3. “Quên” thải độc cho tóc trong quá trình nhuộm tóc

Khái niệm thải độc cho tóc vẫn là “bí mật” nhiều người chưa biết, đặc biệt là về tầm quan trọng của nó. Mái tóc khi trải qua nhiều lần tẩy để nhuộm, hoặc uốn tóc hoặc thường xuyên làm việc ở ngoài sẽ bị nhiễm kim loại và lâu ngày sẽ tích tụ trên bề mặt tóc, làm cho khả năng giữ màu và hấp thụ các sản phẩm phục hồi của mái tóc ngày càng kém đi. Do tóc không thể thẩm thấu hấp thụ được dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Do vậy, bạn đừng quên thải độc kim loại cho da đầu và mái tóc với bộ sản phẩm Metal Detox, để thâm nhập sâu và ngăn chặn kim loại làm ảnh hưởng đến quá trình nhuộm hoặc nâng sáng, đồng thời trung hòa được lượng đồng dư thừa trên bề mặt tóc bạn, giúp mái tóc khỏe bóng sau những lần biến hóa mái tóc của mình để tạo nên những hình ảnh đẹp như mong muốn.

nhuom-toc-02

Dịch vụ nhuộm và chăm sóc tóc tại các Salon chính hãng của L’Oréal Professionnel

Theo dõi ngay fanpage để biết thêm về thông tin sản phẩm & ưu đãi tại: https://www.facebook.com/lorealprovn