Cập nhật 4 xu hướng thắt tóc thống lĩnh mùa Xuân Hè 2023

HOÀNG REAL

Từ sân khấu trình diễn đến những buổi dạo phố, tóc tết trở nên thịnh hành khi dễ dàng phối kết và nuông chiều mọi cá tính thời trang. Thổi làn gió mới cho bản phối hàng ngày của bạn cùng 4 trào lưu thắt tóc khuấy đảo mùa mốt Xuân – Hè 2023.

Song hành cùng dòng chảy xu hướng thời trang và làm đẹp là lối biến hóa đa dạng của muôn vàn kiểu tóc. Không phối kết cùng loạt phụ kiện phức tạp hay cầu kỳ trong công đoạn tạo kiểu, trào lưu thắt tóc trở nên thịnh hành bởi sự gần gũi, đơn giản mà hiệu quả. Nữ tính hóa và nâng tầm phong cách hàng ngày, cùng cập nhật 4 xu hướng thắt tóc được lăng xê nhiệt tình bởi các sao nữ đình đám.

BABY BRAIDS – MỐT THẮT TÓC CỘP MÁC Y2K

Đứng đầu danh sách xu hướng Xuân – Hè 2023 là kiểu “tết tóc em bé”. Gắn liền với phong cách Y2K, xu hướng đặc trưng với cách chia nhỏ và thắt kết ngẫu nhiên những lọn tóc tạo nên hoà phối đáng yêu và “hack” tuổi cực đỉnh. Khơi gợi cảm hứng bồng bềnh bằng cách uốn gợn suối tóc được vận dụng triệt để bởi Hailey Bieber và thần tượng gen 4 – NewJeans qua MV “OMG” khởi chiếu vào tháng 1-2023.

thắt tóc
(Ảnh: @jennierubyjane)
thắt tóc
(Ảnh: @haileybieber)
thắt tóc
Ảnh: @newjeans_official)

ĐA SẮC THÁI NHƯ TÓC THẮT ĐUÔI NGỰA

Là biến thể của kiểu tóc cột cao, thắt tóc đuôi ngựa chinh phục hội tín đồ từ Âu sang Á. Nếu xu hướng tóc tết siêu dài từng khuấy đảo làng thời trang 2022 thì ở mùa mốt này kiểu tóc có độ dài vừa phải lại được ưa chuộng hơn cả. Hoàn thiện bản phối cá tính khi kết hợp trang phục da bụi bặm cùng tóc thắt đuôi ngựa. Chải gọn phần tóc con đi kèm layout trang điểm tông Tây với sắc môi trầm hay đường kẻ mắt sắc sảo là ý tưởng hấp dẫn cho những buổi dạ tiệc cuối tuần.

4 Toc that bim thao nhi le
(Ảnh: @thaonhile)
5 Toc that bim
(Ảnh: @ Imaxtree)
6 Toc that bim dua lipa
(Ảnh: @dualipa)

NGỌT NGÀO VỚI TÓC HAI BÍM VÀ RUY BĂNG

Hóa thành nàng búp bê kẹo ngọt với cách phối kết bím tóc cùng ruy băng màu sắc được hưởng ứng nhiệt tình bởi hội Idol K-pop. Nếu IT-girl Jennie khéo léo đan xen ruy băng đỏ giữa hai bên tóc bím, thành công kiến tạo bản phối Balletcore với mẫu giày bệt và đôi tất cao thì Nayeon – thành viên nhóm nhạc Twice điểm xuyến mái tóc bằng thắt nơ ngẫu hứng. Là món đồ quen thuộc, ruy băng không chỉ giữ nhiệm vụ trang trí và nối kết đơn thuần, tận dụng và biến hóa thước lụa mềm mỏng là bí quyết hiệu quả cho hội tín đồ ưa chuộng phong cách điệu đà, nữ tính.

7 Toc that bim jennie
(Ảnh: @jennierubyjane)
8 Toc that bim olivia rodigro
(Ảnh: @oliviarodrigo)
9 Toc that bim nayeon
(Ảnh: @nayeonyny)

NÂNG TẦM BẢN PHỐI VỚI CÀI TÓC LẤP LÁNH

Chốt hạ danh sách là sức mê hoặc khó cưỡng của cài tóc lấp lánh. Dù là thiết kế nhỏ bé hay dáng vẻ to bản, món phụ kiện chi phối điểm nhìn bởi khả năng bắt sáng và dễ dàng hoà hợp mọi phong cách. Một chiếc cài tóc mảnh với chi tiết đính kết vừa phải dễ dàng cân bằng các trang phục phức tạp. Kết hợp chồng chéo thiết kế kẹp hay tận dụng dây xích bạc như món phụ kiện độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn diện mạo mới mẻ và đầy cuốn hút.

10 Toc that bim khanh linh
(Ảnh: @klinhnd)
11 Toc that bim lisa
(Ảnh: @lalalalisa_m)
12 Toc that bim tae yeon
(Ảnh: @taeyeon_ss)

Nguồn: ELLE