Alma Resort bổ nhiệm Tiziano Botta làm Bếp phó điều hành

TRANG BÙI

Alma Resort vừa bổ nhiệm anh Tiziano Botta với hơn hai mươi năm kinh nghiệm vào vị trí Bếp phó điều hành khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Đến từ Thụy Sĩ và từng làm việc khắp châu Âu, châu Á, châu Úc và Trung Đông, Tiziano Botta sẽ gia nhập Alma để hỗ trợ quản lý 14 khu vực ẩm thực của khu nghỉ dưỡng, trong đó có nhà hàng biển Atlantis, nhà hàng Ý La Casa và khu ẩm thực Alma Food Court với đa dạng món ăn địa phương và quốc tế.

dau-bep-Tiziano-Botta-01
Tiziano Botta – Bếp phó điều hành Alma Resort Cam Ranh

Trước khi đến với Alma, anh là bếp phó điều hành giai đoạn tiền khai trương khách sạn The Heart of Europe ở Dubai, phụ trách giám sát toàn bộ quá trình phát triển các nhà hàng.

Trước đó, Tiziano Botta từng là bếp phó điều hành tại Waldorf Astoria ở Kuwait giai đoạn tiền khai trương. Anh còn giữ chức bếp trưởng điều hành tại Royal Sands Koh Rong ở Campuchia và bếp phó điều hành tại các khách sạn 45 Park Lane, Dorchester Collection, London và Suvretta House ở St. Moritz, Thụy Sĩ.

Sau khi hoàn thành khóa thực tập tại Hotel des Balance ở Luzern, Thụy Sĩ, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí phụ bếp tại khách sạn Le Grand Bellevue Gstaad. Anh từng bước tiến thân trong sự nghiệp, đảm nhận vai trò bếp trưởng bộ phận tại nhà hàng hai sao Michelin Gaggan ở Thái Lan, nhà hàng Caminada ở Thụy Sĩ và nhà hàng Quay ở Sydney của đầu bếp nổi tiếng Peter Gilmore.

dau-bep-Tiziano-Botta-04
Tiziano Botta sẽ hỗ trợ quản lý 14 khu vực ẩm thực của khu nghỉ dưỡng, trong đó có nhà hàng biển Atlantis (ảnh), nhà hàng Ý La Casa và khu ẩm thực Alma Food Court với đa dạng món ăn địa phương và quốc tế

Tiziano Botta sở hữu hai bằng sau đại học về ẩm thực và quản lý khách sạn, từng đặt chân đến hơn 90 quốc gia và nói được 5 thứ tiếng.

Ông Ingo Stöneberg, Phó Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết “Tiziano Botta là chuyên gia có đầu óc tổ chức cao và thành tích xuất sắc, người sẽ duy trì chất lượng, tính nhất quán của các món ăn và giúp nhân viên Alma phát huy hết tiềm năng của họ”.

Để liên hệ Alma hoặc đặt chỗ, email info@alma-resort.com hoặc gọi 0258 399 1666

Về khu nghỉ dưỡng Alma

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ. Mang tính biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô và đẳng cấp Alma gồm 580 biệt thự cao cấp và căn hộ thượng hạng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Điểm nhấn là những biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại rộng 224m2 tiếp giáp biển với ba phòng ngủ, phòng khách, 4 phòng tắm và hồ bơi riêng.

Alma Resort có chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển.

Các tiện ích đẳng cấp khác của khu nghåỉ dưỡng bao gồm hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim với sức chứa 75 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thanh thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, trang trại hữu cơ và cả siêu thị mini Alma Mart.