Châu Bùi cùng Piktina khởi động chiến dịch thiện nguyện Sharing is Caring 2022

TRANG BÙI

Piktina bắt tay đồng hành cùng fashionista Châu Bùi trong chiến dịch thiện nguyện Sharing is Caring mùa 3 trong dịp cuối năm 2022. Châu Bùi là một gương mặt KOL của thế hệ GenZ đa zi năng và đầy tích cực trong các hoạt động ủng hộ lối sống bền vững tại Việt Nam.

Đây là năm thứ 3 Châu Bùi tổ chức chương trình Sharing is Caring, một hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao ý thức về thời trang bền vững và gây quỹ ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn. Cô fashionista kết hợp chiến dịch gây quỹ ý nghĩa cùng với hoạt động sử dụng thời trang bền vững với mong muốn giúp đỡ cộng đồng một cách đa diện.

Năm 2021, chiến dịch Sharing is Caring mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặc biệt có ý nghĩa đối với cộng đồng những người quan tâm thời trang và môi trường. Chuyến đi Tây Bắc quyên góp quần áo và dụng cụ học tập cho trẻ em ở những điểm trường vùng sâu vùng xa đã để lại dấu ấn đặc biệt về cô nàng fashionista Châu Bùi sau một năm dịch bệnh.

Sharing is Caring

Sharing is Caring 2022 được tổ chức ứng dụng quy tắc 3Rs: Reduce (gia giảm), Reuse (tái sử dụng), Recycle (tái chế). Cụ thể, chiến dịch được tổ chức qua các hoạt động chính như sau và toàn bộ số tiền thu được từ chiến dịch Sharing is Caring 2022 sẽ đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức thiện nguyện uy tín:

  • Vận động các bạn trẻ trên khắp cả nước quyên góp quần áo đã qua sử dụng trên ứng dụng thời trang secondhand Piktina trong khoảng thời gian từ 14-12-2022 đến 4-1-2023
  • Tổ chức Garage Sale bán quần áo của Châu Bùi và các KOL đồng hành cùng chiến dịch Sharing is Caring 2022 trong hai ngày 7 và 8-1-2023 tại TP.HCM

Sharing-is-Caring-2022-01

Thông qua việc hợp tác cùng một ứng dụng mua bán thời trang như Piktina, fashionista Châu Bùi mong muốn tận dụng sức mạnh công nghệ để có thể mang thông điệp của chương trình đến đông đảo cộng đồng người trẻ trên khắp cả nước, thúc đẩy nâng cao ý thức về thời trang bền vững, trách nhiệm với lối sống lành mạnh, đóng góp cho xã hội và môi trường. Bên cạnh đó, những món quần áo cũng được nâng tầm ý nghĩa nhân văn, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Sharing is Caring 2022 là cơ hội cho mọi người dọn tủ quần áo cuối năm, biến những món đồ không còn nhu cầu sử dụng trở nên có ý nghĩa hơn. Bạn trẻ quan tâm có thể đăng tải bán hàng trên ứng dụng Piktina hoặc quyên góp đồ trực tiếp tại văn phòng Piktina (62, Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM). Các thông tin chi tiết của chương trình luôn được cập nhật thường xuyên trên fanpage của Châu Bùi và Piktina.