Meliá Hồ Tràm chào đón cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam

TRANG BÙI

Meliá Hồ Tràm, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cách thành phố Hồ Chí Minh hai tiếng đi xe vừa chào đón sự ra mắt của cầu ngắm biển dài nhất Đông Nam Á và khu phố thương mại – dịch vụ đẳng cấp Hamptons Plaza.

Cau-ngam-bien-001
Sở hữu chiều dài hơn 270m hướng ra biển đây là cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam

Với tầm nhìn mang đến một “khu phức hợp có phong cách sống xa xỉ với mức giá phải chăng” cho vùng biển Hồ Tràm, chủ đầu tư Tanzanite International đã khai trương giai đoạn một của dự án The Hamptons Hồ Tràm với sự ra mắt của Meliá Hồ Tràm rộng 17ha vào năm 2019.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu 152 phòng, 83 biệt thự, ba nhà hàng, ba hồ bơi, một tiệm cà phê, một khu chăm sóc spa với 20 phòng trị liệu, 1 khu vực mát xa chân, 1 beauty salon, phòng chờ, phòng họp, câu lạc bộ trẻ em, phòng tập gym, quầy hàng lưu niệm… Tất cả các phòng tiêu chuẩn, phòng suite thượng hạng và biệt thự đẳng cấp đều có tầm nhìn thoáng đãng ra đại dương, những khu vườn xanh tốt, hồ nước hoặc hồ bơi.

Cầu ngắm biển và khu phố thương mại – dịch vụ Hamptons Plaza chính là giai đoạn hai và ba của dự án The Hamptons Hồ Tràm.

Cau-ngam-bien-002
Kết nối trực tiếp với cầu ngắm biển là Hamptons Plaza, khu phố thương mại và dịch vụ sôi động và đẳng cấp nhất tại Việt Nam có tầm nhìn hướng biển

Sở hữu chiều dài hơn 270m hướng ra biển, đây là cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với 500 mét đường bờ biển của khu nghỉ dưỡng, cầu ngắm biển là nơi du khách có thể ngắm mặt trời mọc phía bên trái và lặn phía bên phải theo một hình vòng cung ngoạn mục trên biển Đông mỗi ngày.

Kết nối trực tiếp với cầu ngắm biển là Hamptons Plaza, khu phố thương mại và dịch vụ sôi động và đẳng cấp nhất tại Việt Nam có tầm nhìn hướng biển. Ngoài các cửa hàng mua sắm, không gian giải trí phù hợp cho nhiều sự kiện, đài phun nước, tranh tường, Hamptons Plaza còn là nơi để du khách tận hưởng những dịch vụ ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Cau-ngam-bien-003
Khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm đẳng cấp rộng 17ha nằm ngay cạnh cầu ngắm biển và khu phố thương mại – dịch vụ Hamptons Plaza

Tổng quản lý Meliá Hồ Tràm – ông Alvaro Berton cho biết việc ra mắt của cầu ngắm biển và khu phố thương mại dịch vụ Hamptons Plaza ngay cạnh khu nghỉ dưỡng càng làm cho Hồ Tràm trở thành một điểm đến hấp dẫn với nhiều hoạt động thú vị cho du khách.

Ông chia sẻ thêm: “Tương tự như khu Hamptons cạnh New York, vùng Naples cạnh Rome hay dãy núi Blue cạnh Sydney, Hồ Tràm của Việt Nam đang phát triển rất nhanh trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp và tái tạo năng lượng lý tưởng cho siêu đô thị Hồ Chí Minh”.

Cầu ngắm biển và khu phố thương mại Hamptons Plaza chỉ cách Meliá Hồ Tràm 5 phút đi bộ dọc bờ biển với bãi cát trắng mịn. Khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng cũng có thể sử dụng xe điện miễn phí đến cầu ngắm biển và Hamptons Plaza.

Cau-ngam-bien-004
Khu nghỉ dưỡng sở hữu 152 phòng, 83 biệt thự và nhiều tiện ích đẳng cấp nhất khu vực

Được bao quanh bởi rừng ngập mặn và dòng sông Ray, Meliá Hồ Tràm có nhiệt độ quanh năm trung bình là 28 độ C và nằm gần sân gôn Bluffs Hồ Tràm do Greg Norman thiết kế, khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu và suối nước nóng Bình Châu. Meliá Hồ Tràm chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 100km rất thuận tiện trong việc đi lại cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Cau-ngam-bien-005
Việc ra mắt của cầu ngắm biển và khu phố thương mại dịch vụ Hamptons Plaza ngay cạnh khu nghỉ dưỡng càng làm cho Hồ Tràm trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách

Để biết thêm thông tin thêm về Meliá Hồ Tràm, truy cập website www.melia.com, email info@meliahotram.com hoặc điện thoại 0254 3789 000.