Mèo Đi Hia gây sốt rần rần khi bất ngờ du ngoạn tới Hà Nội và Hồ Chí Minh

MINH NGA

Chú Mèo Đi Hia sẽ công phá trên màn ảnh rộng vào dịp cuối tuần này tại các rạp trên toàn quốc (Suất chiếu đặc biệt ngày 24 & 25-12). Đặc biệt, mới đây, chú mèo nổi tiếng này đã bất ngờ du ngoạn tới Hà Nội và TP.HCM, khiến cộng đồng fan sốt rần rần.

Mèo Đi Hia mang Đường Hầm Ánh Sáng thần thoại đậm màu sắc Giáng Sinh tới Hà Nội

Chú mèo Puss cùng hội bạn thân mèo Kitty Găng Nhung và cún trị liệu Perrito đã chính thức “đổ bộ” địa tới Quảng trường Nhạc nước Times City, từ giờ cho đến hết ngày 8-1-2023. Một đường hầm ánh sáng lung linh sắc màu và đậm chất Giáng Sinh, mang theo câu chuyện thần thoại về ngôi sao ước nguyện đến với mọi người. Lấp lánh, thần thiên và kỳ diệu, đây chắc chắn là nơi lý tưởng để những ai yêu thích thương hiệu phim đình đám này cùng nhau hòa mình và có cho mình những khoảnh khắc đáng lưu giữ.

Meo di Hia ha noi 06 Meo di Hia ha noi 02 Meo di Hia ha noi 03 Meo di Hia ha noi 04 Meo di Hia ha noi 05 Meo-di-Hia-ha-noi-01

Một số rạp chiếu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận cũng sẽ được Mèo Puss bất ngờ “ghé thăm”

Gần đây, Mèo Đi Hia với kích thước lớn sẽ có những buổi du ngoạn bất ngờ tại một số rạp chiếu tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Như “bước” từ phim ra, chú mèo Puss với bộ đồ siêu ngầu và cực đáng yêu đang sẵn sàng chào đón và giao lưu với hàng ngàn khán giả. Đây cũng là cơ hội “hiếm có khó tìm” để các fan hâm mộ có thể được chụp hình lưu giữ với “thần tượng” một cách gần gũi nhất.

Meo di Hia hcm 01 Meo di Hia hcm 02 Meo-di-Hia-hcm-03 Meo-di-Hia-hcm-04

Sau hơn một thập kỷ, DreamWorks Animation mang cuộc phiêu lưu của chú mèo Puss trở lại màn ảnh. Ở lần này, Puss đã “tiêu” hết tám trong số chín mạng sống của mình. Điều này sẽ đưa chú vào chuyến phiêu lưu thực hiện nhiệm vụ lớn nhất từng có: tiến vào Rừng Tối để tìm đến Ngôi sao mong ước thần thoại – thứ có thể giúp Puss khôi phục lại tất cả mạng sống. Nhưng chỉ còn một mạng sống, Puss sẽ phải hạ mình và cầu cứu người đồng đội cũ và kẻ thù không đội trời chung của mình: Kitty Soft Paws.

Meo-di-Hia-11

Trong nhiệm vụ của mình, Puss và Kitty sẽ được hỗ trợ bởi một nhân vật mới nằm ngoại dự đoán của họ – chú cún lém lỉnh, nhí nhảnh, vui vẻ không ngừng, Perro. Cùng với nhau, bộ ba anh hùng sẽ phải đối đầu với Goldilocks và Gia đình tội phạm Ba con gấu, Jack Horner và thợ săn tiền thưởng đáng sợ, The Big Bad Wolf.

Nhân vật Puss in Boots xuất hiện lần đầu tiên trong phim Shrek 2 năm 2004 và ngay lập tức trở thành một nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Puss sau đó đã đồng đóng vai chính trong hai phần tiếp theo khác của Shrek và có cho minh phần phim độc lập, cũng như góp mặt trong nhiều video và phim truyền hình của DreamWorks Animation. Các bộ phim Shrek và Puss in Boots sở hữu doanh thu tổng cộng hơn 3,5 tỷ đô-la trên toàn thế giới.

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng (Puss In Boots: The Last Wish) khởi chiếu 30-12.

Nguồn: CJ CGV Việt Nam