Nhạc sĩ Nguyễn Văn Việt đón Giáng Sinh An Lành với 12 ca khúc mới

TRANG BÙI

Ngày 18-12 vừa qua, tại Sân khấu Ngôi Sao – Công viên Văn hóa Đầm Sen, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Việt, Họa sĩ Kỷ lục gia Guinness Việt Nam đồng thời là Chủ tịch Hội Nghiên cứu Phát triển Mỹ Thuật Việt Nam – Asean đã giới thiệu 12 ca khúc mới trong chương trình ca nhạc Giáng Sinh An Lành.

Giang-sinh-an-lanh-01
Chương trình ca nhạc Giáng Sinh An Lành

Cùng vượt qua khó khăn gian khổ với anh là người vợ Nguyễn Thị Viên sống tình nghĩa với một lòng thủy chung với chồng, luôn chịu thương chịu khó dù chồng mình là thương binh.

Nhưng với nghị lực vươn lên tàn nhưng không phế, tuy chỉ đi lại bằng đôi chân giả nhưng anh Nguyễn Văn Việt đặc biệt yêu thích hội họa và sáng tác âm nhạc để gửi gắm tâm sự đến với khán giả gần xa và mong muốn đem cái đẹp đến với cuộc sống.

Giang-sinh-an-lanh-02
Đạo diễn Công Hậu và Họa – nhạc sĩ Nguyễn Văn Việt

Đến tham dự Chương trình ca nhạc Giáng Sinh An Lành ra mắt 12 bài hát mới nhất sáng tác chỉ trong một tháng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Việt có các khách mời đặc biệt Diễn viên điện ảnh – Đạo diễn Công Hậu – Phó Chủ tịch Hội Điện Ảnh TP. HCM – Ủy Viên Ban Chấp Hành Hội Điện Ảnh Trung Ương.

Nhạc sĩ Tôn Thất Thành, Đạo diễn Huy Cường đại diện Trung Tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam – Asean, cùng các Hội Cựu Chiến Binh có mặt là lãnh đạo bà Lâm Ánh Tuyết, nhà ngoại cảm ông Hồ Văn Dủ cùng quý vị quan khách, khán giả ái mộ gần xa đến chung vui việc ra mắt các bài hát sáng tác về Giáng Sinh và chiêm ngưỡng những tác phẩm Hội họa do chính tay anh vẽ.

Giáng Sinh An Lành

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Việt còn được gọi với cái tên trìu mến Đại Gia Từ Thiện 10 năm và từng ăn cơm công nhân để ủng hộ những mảnh đời khó khăn bất hạnh. Với tấm lòng thương người như thể thương thân, anh Nguyễn Văn Việt là tấm gương sáng cho cộng đồng chung tay góp sức đóng góp tích cực hoạt động thiện nguyện giúp xã hội tốt đẹp hơn.