Nhanh Như Chớp mùa 4 chính thức quay trở lại

TRANG BÙI

Tập 1 Nhanh Như Chớp mùa 4 chính thức lên sóng cùng những đội chơi đầu tiên bao gồm Đội A: Hoa hậu Khánh Vân, Puka, Gin Tuấn Kiệt và đội B: Tăng Phúc, Lyly, Trương Thảo Nhi.

Nhanh Như Chớp mùa 4
Bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won tiếp tục cầm trịch Nhanh Như Chớp mùa 4

Trải qua ba mùa cực thành công được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả. Vẫn được sự cầm trịch từ bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won, Nhanh Như Chớp tiếp tục phục vụ khán giả xem đài bằng mùa 4 hứa hẹn sẽ kịch tính hơn, vui nhộn hơn và đặc biệt là nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Mở màn Nhanh Như Chớp mùa 4 là màn chào sân không thể nào ấn tượng hơn của đội A bao gồm Hoa hậu Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt. Vừa mới xuất hiện, team A đã “lục đục nội bộ” vì Puka và Gin Tuấn Kiệt không muốn đứng cạnh Hoa hậu vì sự chênh lệch về… chiều cao. Puka cùng Gin Tuấn Kiệt không ngần ngại cho nàng hậu “ra rìa” khi thẳng thừng chia sẻ: “Em chịu khó đứng kế anh Giang được không?”.

nhanh-nhu-chop-mua-4-03

Đội B cũng náo nhiệt không kém cạnh với Tăng Phúc, Lyly và Trương Thảo Nhi – bộ ba ca sĩ với sự trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. Không những thế, Tập 1 Nhanh Như Chớp Mùa 4 còn có tiết mục mở màn đặc biệt đến từ giọng ca “trời phú” Puka với bài hát Phượng Buồn. Được khán giả và các khách mời vỗ tay thích thú nhưng người anh Trường Giang lên tiếng khiến cô nàng tẽn tò “Vừa rồi không phải vỗ tay cho tiếng hát mà là vỗ tay cho sự can đảm”.

nhanh-nhu-chop-mua-4-04

Với tinh thần luôn đem lại cho người chơi những giây phút vừa “căng não” vừa giải trí thông qua những câu hỏi tưởng chừng như rất dễ nhưng “chương trình đâu có dễ như vậy”, Nhanh Như Chớp mùa 4 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo khá thú vị.

Khi Puka chuẩn bị “lên thớt”, MC Trường Giang đã tranh thủ trêu Puka rằng: “Gin Tuấn Kiệt đọc câu hỏi được không?”. Ngay lúc này, Puka nhanh chóng trả lời: “Được chứ!” cùng màn nháy mắt vô cùng đáng yêu làm Trường Giang phải thốt lên: “Đây là chương trình chứ không phải gia đình mình mấy đứa!”.

nhanh-nhu-chop-mua-4-05

nhanh-nhu-chop-mua-4-06

Lần đầu tiên xuất hiện tại Nhanh Như Chớp, Hoa hậu Khánh Vân và Trương Thảo Nhi không thể ngờ với “độ lầy” của chương trình, hai cô nàng đã vô cùng hồi hộp. Trương Thảo Nhi còn tự tin tiết lộ rằng: “Em đã từng coi chương trình rất nhiều lần ở nhà nhưng… em không trả lời được câu hỏi nào” khiến cả trường quay chỉ muốn câm nín.

nhanh-nhu-chop-mua-4-02

Đón xem tập 1 Nhanh Như Chớp mùa 4 phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 6-8 trên kênh HTV7.