Phong khởi Tây Châu do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính lên sóng trong yên lặng

HOÀNG REAL

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2) là phần phim tiếp theo của Phong khởi Nghê Thường (Weaving a Tale of Love) do Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đóng chính đã lên sóng rất thành công vào đầu năm 2021. 

phong-khoi-tay-chau-05

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2) đã chính thức ra mắt khán giả vào tối 4-11-2023 để viết tiếp câu chuyện của Khố Địch Lưu Ly và Bùi Hành Kiệm trên hành trình bảo vệ một Đại Đường phồn hoa thịnh thế.

Thông tin phim Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

  • Tên phim: Phong khởi tây châu – Weaving a tale of love 2
  • Tên Trung: 风起西州
  • Nguyên tác: Đại Đường Minh Nguyệt (bộ thứ 2) – Tác giả: Lam Vân Thư
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, truyền kỳ
  • Số tập: 37 tập
  • Ngày phát sóng: 4-11-2023
  • Nền tảng phát sóng: Đài Chiết Giang, Youku
  • Biên kịch: Mai Anh Cương
  • Đạo diễn: Trần Gia Lâm, Dương Tiểu Ba, Lâm Kế Đông
  • Diễn viên: Cổ Lực Na Trát, Hứa Nguỵ Châu, Tăng Nhất Huyên, Lưu Đoan Đoan, Chương Đào…

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Nội dung phim Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Phong khởi Tây Châu được chuyển thể từ phần 2 của bộ chuyện Đại Đường Minh Nguyệt. Nội dung Phong khởi Tây Châu sẽ tiếp nối câu chuyện của phần trước. Lần này cặp đôi phu thê Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) và Bùi Hành Kiệm (Hứa Nguỵ Châu) nhận chỉ đến Tây Châu dẹp loạn.

Tại đây hai người đã gặp không ít khó khăn nguy hiểm. Ban đầu cả hai còn vấp phải sự ngăn cản của người dân Tây Châu. Nhưng nhờ sự thông minh tài trí của Lưu Ly, phu thê hai người đã vượt qua tất cả. Không chỉ vậy Lưu Ly và Hành Kiệm còn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của bách tính Tây Châu. Chuyện tình Lưu Ly và Hành Kiệm đã trở thành một giai thoại đẹp được người dân Tây Châu lưu truyền.

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Diễn viên chính phim Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

1. Cổ Lực Na Trát vai Khố Địch Lưu Ly

Khố Địch Lưu Ly từ nhỏ đã được gửi vào cung làm việc trong phòng xử lý hậu sự và dịch bệnh. Cô tình cờ quen biết Bùi Hành Kiệm, nảy sinh tình cảm và thành thân với Hành Kiệm.

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Cổ Lực Na Trát (Gülnezer Bextiyar) sinh ngày 2-5-1992, là diễn viên, người mẫu đến từ Tân Cương, Trung Quốc. Cổ Lực Na Trát nổi tiếng là “búp bê Tân Cương” với nhan sắc xinh đẹp và thân hình chuẩn người mẫu. Với lợi thế ngoại hình, Cổ Lực Na Trát được ưu ái mời vào nhiều vai nữ chính trong cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Các tác phẩm tiêu biẻu của Cổ Lực Na Trát như: Ninh Mông sơ thượng (First love, 2016), Trạch thiên ký (Fighter of the destiny,2017), Ban nhạc máy khâu (City of rock, 2017), Trả lại thế giới cho em (Return the world to you, 2019), Mười năm ba tháng ba mươi ngày (Ten years late, 2019), Thập nhị đàm (Twelve legends, 2021), Phong bạo vũ (The dance of the storm, 2021),Vẻ đẹp không gì sánh bằng (Incomparable beauty, 2023), Tuyết Ưng lĩnh chủ (Snow eagle lord, 2023)… 

2. Hứa Nguỵ Châu vai Bùi Hành Kiệm

Bùi Hành Kiệm là một người có tài nhưng không được trọng dụng. Anh thường bị các đồng liêu chèn ép vì ghen tỵ với tài hoa và tính cách ngay thẳng chính trực của anh.

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Hứa Ngụy Châu (Timmy Xu) sinh năm 20-10-1994 ở Thượng Hải, xuất thân là ca sĩ, gia nhập làng phim từ năm 2015. Năm 2016, anh nổi tiếng đình đám châu Á với bộ phim về tình yêu đồng tính nam Thượng ẩn (Addicted). Tác phẩm giúp Hứa Ngụy Châu trở thành sao nam được săn đón hàng đầu Trung Quốc, đắt show quảng cáo, sự kiện.

Các phim có sự tham gia của Hứa Ngụy Châu gồm: Cô bạn gái tôi không thể yêu (My Girlfriend, 2019), Phố Ma Dương thân yêu (Dear Mayang Street, 2020), Em đến cùng mùa hè, Đại ngư hải đường, Tố nhân đặc công, Vinh quang bóng bàn (Ping Pong Life, 2021), Lưu quang chi thành (City of Streamer, 2022), Ai cũng biết em yêu anh (Almost Lover, 2022)

Phong khởi Tây Châu (Weaving a tale of love 2)

Phong khởi Tây Châu dài 37 tập, phát sóng khung giờ vàng 19h30, trên đài Chiết Giang và trên nền tảng Youku lúc 22h, các ngày trong tuần, từ ngày 4-11-2023.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x