Rap Việt Mùa 3 sẽ chính thức bước vào vòng casting

HOÀNG REAL

Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ chính thức bước vào vòng casting  ở 2 miền Nam – Bắc trong tháng 4 này. Trước thông tin sẽ có 3 giám khảo casting tham gia tuyển chọn thí sinh tại buổi casting đã khiến hàng triệu rap fan bật chế độ hóng cực mạnh giờ G. 

Rap-viet-mua-3-02

Chỉ không lâu nữa thì vòng casting Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây không chỉ là giây phút chờ đợi để tỏa sáng của các thí sinh tham gia tranh tài, mà còn là sự kiện được đông đảo các khán giả đại chúng quan tâm. Vừa qua, đơn vị đầu tư & sản xuất chương trình Rap Việt – công ty Vie Channel đã thông báo sẽ có đến 3 giám khảo casting tham gia tuyển chọn thí sinh Mùa 3. Danh tính cụ thể của 3 nhân vật này vẫn chưa được công bố nhưng đã khiến dân tình sôi sục đồn đoán.

Tại casting Rap Việt Mùa 3 (2023), các thí sinh sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể chinh phục 3 giám khảo casting và giành vé đi tiếp vào vòng trong. Hiện tại, sau hơn 2 tuần công bố casting chính thức, chương trình nhận được số lượng lớn đơn đăng ký tham gia casting, điều này hứa hẹn làm nên một sự kiện casting vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Tin rằng với trình độ chuyên môn của 3 giám khảo casting năm nay, sẽ giúp chương trình chọn lọc được những thí sinh chất lượng tham gia tranh tài sôi nổi. Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ tiến hành casting trực tiếp ở TP.HCM ngày 3 và 4-4 tại Club 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học. Q.1 và Hà Nội ngày 6 và 7-4 tại DON Lounge Tầng 3 – Trung tâm Hàng Da, Q. Hoàn Kiếm.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của công ty Vie Channel thuộc DatViet VAC đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang Rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc. Rap Việt – Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.