Rất nhớ rất nhớ anh phim về thế giới lồng tiếng

HOÀNG REAL

Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice) khai thác đề tài về những diễn viên lồng tiếng, ca sĩ cover, tình yêu nhẹ nhàng, ngọt sủng, được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo. 

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-05

Thông tin phim Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice)

  • Tên phim: Rất nhớ rất nhớ anh – Love me, love my voice
  • Tên Trung: 很想很想你
  • Nguyên tác: tiểu thuyết Really, really miss you – Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
  • Thể loại: Ngôn tình, tình cảm, âm nhạc, ẩm thực
  • Số tập: 33 tập, 45 phút/tập
  • Thời gian phát sóng: 30-11-2023
  • Nền tảng phát sóng: TencentVideo, WeTV, Viki
  • Biên kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
  • Đạo diễn: Sa Duy Kỳ
  • Diễn viên: Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, Dương Hật Tử, Hầu Văn Nguyên, Tào Ân Tề, Trần Hạo Lam…

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-06

Dự án do đạo diễn Sa Duy Kỳ chỉ đạo diễn xuất. Đạo diễn Sa Duy Kỳ được biết đến qua các tác phẩm đình đám như: Cùng em đi đến đỉnh vinh quang, Thượng nguồn nước mắt, Cùng em bay lượn theo gió…

Rất nhớ rất nhớ anh do chính tác giả nguyên tác Mặc Bảo Phi Bảo chắp bút. Mặc Bảo Phi Bảo là cái tên quen thuộc với những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng và những tác phẩm chuyển thể ăn khách như Cá mực hầm mật, Châu sinh như cố, Cốt cách mỹ nhân, Quy lộ và bộ phim sắp ra mắt Giữa cơn bão tuyết do Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đóng chính.

Nội dung phim Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice)

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-07

Cố Thanh (Châu Dã) một sinh viên và diễn viên lồng tiếng nghiệp dư và là một người phối âm nhạc phim. Cô còn có tài lẻ là đánh đàn và chuyên hát cover các ca khúc cổ phong với nickname Thanh Thanh Mạn. Cố Thanh say mê giọng nói trầm ấm và quyến rũ của diễn viên lồng tiếng Thương Thanh Từ.

Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ) là bác sĩ tim mạch trẻ tuổi, đẹp trai nhưng ít ai biết anh chính là đại thần lồng tiếng Thương Thanh Từ.

Cả hai tình cờ có cơ hội hợp tác với nhau, Cố Thanh không ngờ rằng Mạc Thanh Thành không những có giọng nói mê hoặc mà còn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và học thức cao siêu. Cô lại càng không ngờ Mạc Thanh Thành lạ là fan hâm mộ giọng hát của mình.

Cứ thế, cả hai thu hút nhau từng chút một, Cố Thanh thu phục Mạc Thanh Thành bằng những giai điệu ngọt ngào và lòng nhiệt thành, Mạc Thanh Thành chinh phục Cố Thanh bằng những món ăn ngon mà anh nấu cho cô hằng ngày. Họ cứ thế ở cạnh nhau, nhẹ nhàng, yên bình, cùng nắm tay nhau đi qua hết mọi chông gai.

Diễn viên chính Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice)

1. Đàn Kiện Thứ vai Mạc Thanh Thành 

Đàn Kiện Thứ trong vai Mạc Thanh Thành, là một diễn viên lồng tiếng tài năng và là một bác sĩ chàng bác sĩ tim mạch với vẻ ngoài điển trai và nấu ăn ngon.

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-02

Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice) là tác phẩm thứ hai của Đàn Kiện Thứ được ra mắt trong năm 2023. Trước đó là vai Tương Liễu/Phòng Phong Bội trong Trường Tương Tư đóng cùng Dương Tử, Trương Vãn Ý và Đặng Vi.

Đàn Kiện Thứ sinh ngày 5-10-1990, nghệ danh JC-T, là một diễn viên, ca sĩ, rapper và dancer người Trung Quốc. Anh là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc M.I.C và hiện tại đang hoạt động chủ yếu với tư cách là một diễn viên.

Năm 2008, Đàn Kiện Thứ có vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh Bí ngạn được đạo diễn bởi Trương Nhất Bạch. Trong phim, anh đóng vai Tiểu Xuyên, một thiếu niên sầu đời mất người thân.

Đàn Kiện Thứ được biết đến nhiều qua các vai diễn như Tư Mã Chiêu trong Quân sư liên minh (2017), Tào Phi trong Tam Quốc cơ mật (2018), Trần Nhẫn Hương phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng (2020), Lý Kha phim Ly ca hành(2021), Thẩm Dực phim Lạp tội đồ giám (2022), Tần Hoài phim Bạn an toàn không (2022), Tương Liễu phim Trường tương tư (2023) và một số vai diễn khác….

2. Châu Dã vai Cố Thanh

Châu Dã đảm nhận vai Cố Thanh, là một diễn viên lồng tiếng, có vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng nghệ thuật đa dạng, thầm yêu thần tượng lồng tiếng nổi tiếng Thương Thanh Từ.

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-01

Năm 2023, có thể nói là năm bùng nổ của Châu Dã, khi cô có tới 7 bộ phim ra mắt, trong đó có 4 phim truyền hình lên sóng là Thanh xuân trong chiến hỏa, Hộ tâm, Vi hữu ám hương lai và Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice). 3 bộ phim điện ảnh là Đếm ngược nói yêu em, Được ăn cả ngã về khôn và Ba câu chuyện tình.

Châu Dã sinh ngày 20-5-1998, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô nổi tiếng với vai phản diện Ngụy Lai trong Em của thời niên thiếu (2019).

Gia nhập làng giải trí Hoa ngữ từ năm 2019, cô bắt đầu ra mắt với các vai diễn phụ trong tác phẩm Ly kỳ đại hanh, phim hài kịch thời dân quốc. Vai diễn chính đầu tay là vai Đỗ Tiểu Mạn béo mập, trong phim điện ảnh Khó có thể tin.

Các phim tiêu biểu có sự tham gia của Châu Dã gồm: Lữ đoàn đường sắt, Sơn hà lệnh, Cùng em đến tận cùng thế giới,  Bác sĩ Trung Quốc, 1921…

Ngoài hai diễn viên chính, Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice) còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như Hầu Văn Nguyên vai Chu Chính, Dương Hất Tử vai Canh Tiểu Hạnh, Tào Ân Tề vai Phong Nhã Tụng, Trần Hạo Lam vai Đậu Đậu Bã Đậu…

rat-nho-rat-nho-anh-Love-me-love-my-voice-03

Rất nhớ rất nhớ anh (Love me, love my voice) dài 33 tập, phát sóng lúc 17 giờ, trên nền tảng TencentVideo, WeTV và Viki, các ngày thứ Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật, từ ngày 30-11-2023. Khán giả Việt có thể xem phim trên WeTV, K+, VieON.