Ra mắt show âm nhạc thực tế kết hợp thực cảnh ở các bãi biển đẹp Việt Nam

TRANG BÙI

Show âm nhạc thực tế kết hợp với thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam “Biển của Hy vọng” chính thức được lên sóng từ 15/12. Khán giả sẽ có cảm giác được chữa lành trong tâm hồn và tái tạo năng lượng tích cực cho chính mình.

show âm nhạc thực tế

Là một show truyền hình thực tế lấy âm nhạc làm chủ đạo, những nghệ sĩ “Biển của Hy vọng” sẽ có những sân khấu live “khủng” giữa biển trời bao la thuộc 3 vùng biển đẹp nhất nước.

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống: Từ những ước mơ thuở nhỏ tới những vấp váp trong quá trình trưởng thành; từ mối tình đầu tới những lần trái tim vụn vỡ; từ những lần yếu đuối tới những nỗ lực vươn lên và tỏa sáng…

Khi nghệ sĩ hát bằng cả trái tim mình, khán giả sẽ như được chia sẻ, thấu hiểu bằng cảm xúc chân thật nhất. Bởi lẽ, những điều nghệ sĩ kể đều là những gì mà mỗi khán giả đã, đang và sẽ phải trải qua trong cuộc sống.

show âm nhạc thực tế

Nghệ sĩ “HealnChill” theo cách của họ, và khán giả cũng “HealnChill” theo lựa chọn của chính mình: đắm chìm vào biển trời bao la; “repeat” nhiều lần bài hát mình thích; học cách chế biến một món ăn độc đáo hay một ly cocktail phù hợp với tâm trạng mỗi ngày…

“Biển của Hy vọng” do Viettel Media sản xuất được Việt hóa từ chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc – “Sea of Hope”.

Tập đầu tiên của “Biển của Hy vọng” sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15-12 trên HTV7, 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha và TV360; 10h15 ngày 17-12 trên QPVN; 12h ngày 18-12 trên SCTV6.

Với format độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, “Biển của Hy vọng” sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần về âm nhạc trước đó.

Show thực tế show am nhac thuc te 01 show am nhac thuc te 06 show am nhac thuc te 03 show am nhac thuc te 05