Soundtrack #2: bản tình ca nhẹ nhàng về người yêu cũ

HOÀNG REAL

Soundtrack #2 là phim âm nhạc tình cảm, chữa lành với chủ đề về chủ đề người yêu cũ. Phim do Geum Sae Rok và No Sang Hyun đóng chính lên sóng ngày 6-12 được khán giả chú ý.

Sau thành công của Soundtrack #1 (2022) với sự tham gia của Han So Hee và Park Hyung Sik, câu chuyện tiếp theo Soundtrack #2 đã mang đến những nhân vật, câu chuyện hoàn toàn mới.

Soundtrack-#2-04

Thông tin phim Soundtrack #2

  • Tên phim: Soundtrack #2
  • Tên Hàn: 사운드트랙#2
  • Thể loại, Tình cảm, lãng mạn, âm nhạc
  • Số tập: 6 tập, 45 phút/ tập
  • Ngày phát sóng: 6-12-2023
  • Nền tảng phát sóng: Disney+
  • Đạo diễn: Choi Jung Gyu, Kim Hee Won
  • Diễn viên: Geum Sae Rok, No Sang Hyun, Son Jeong Hyuck, Kwon Seung Woo, Jeon Hye Jin…

Soundtrack-#2-02

Nội dung phim Soundtrack #2

Nội dung Soundtrack #2 kể về mối tình giữa Do Hyun Seo (Geum Sae Rok) và Ji Soo Ho (No Sang Hyun).

Hyun Seo và Soo Ho gặp nhau khi học đại học, yêu nhau và cùng tham gia trong một ban nhạc. Tuổi trưởng thành đến, những hỗn loạn xảy ra và họ chia tay.

Bốn năm sau, Hyun Seo đã từ bỏ ước mơ của mình và hiện là giáo viên dạy piano tạm thời, còn Soo Ho lại đạt được thành công trong sự nghiệp khi trở thành CEO của một công ty. Hai người tình cờ gặp lại với nhiều đổi thay.

Diễn viên chính phim Soundtrack #2

1. Geum Sae Rok vai Do Hyun Seo

Soundtrack-#2-01

Geum Sae Rok sinh ngày 6-9-1992, tốt nghiệp Cử nhân nghệ thuật khoa Diễn xuất Học viện nghệ thuật Seoul.

Geum Sae Rok được biết đến với các vai diễn nổi bật Seo Seung Ah trong Linh mục nhiệt huyết (2019) và vai diễn Lee Soo Ryun trong phim Tuổi trẻ của tháng Năm (2021).

Geum Sae Rok từng đạt Giải thưởng tân binh trong hạng mục tạp kỹ chương trình truyền hình Baek Jong-won’s Alley Restaurant tại Giải thưởng giải trí SBS 2021 (2021 SBS Entertainment Awards). Và giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim Tuổi trẻ của tháng Năm tại Giải thưởng phim truyền hình KBS 2021.

Các phim có sự tham gia của Geum Sae Rok như: Tín đồ, Làm vợ anh nhé, Kế hoạch Bắc Hàn, Lớp học giả dối, Triều Tiên Khu ma sư, Mẫu tự của nhà vua, Lý giải tình yêu…

2. No Sang Hyun vai Ji Soo Ho

Soundtrack-#2-03

No Sang Hyun có nickname là Steve Noh, sinh ngày 19-7-1990, là một diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ gốc Hàn.

Dù đã 33 tuổi, tuy nhiên anh vẫn là một gương mặt còn tương đối mới ở làng phim Hàn Quốc. Trước khi tham gia Soundtrack #2, Steve Noh đã tham gia một vài dự án phim, nổi bật nhất là vai nam phụ trong Pachinko (2022).

Các phim tiêu biểu có sự tham gia của No Sang Hyun như: Anh em tớ hòa bình, Chuyện yêu đương, Hạ màn, Bỗng dưng được yêu, Đằng sau mỗi ngôi sao…

Soundtrack-#2-06

Phim Soundtrack #2 dài 6 tập, phát sóng lúc 16h thứ Tư hàng tuần, trên Disney+, từ ngày 6-12-2023.

Nguồn: mydramalist