Sun Sea Sand sự hòa quyện của nắng, biển và cát

TRANG BÙI

Été Project giới thiệu BST Hè 2023 mang tên Sun Sea Sand, lấy cảm hứng từ sự kết hợp của màu nắng, biển và cát, mang đến cho người mặc một cảm xúc tươi mới và đầy năng lượng nhưng không kém phần quyến rũ.

Sun Sea Sand

Với BST Sun Sea Sand, Été Project mang đến cho người mặc những trải nghiệm đầy màu sắc của mùa hè. Chất liệu chính trong bộ sưu tập này là lụa và chiffon, mang đến sự mềm mại và mát mẻ cho người mặc trong những ngày hè nóng bức. Điểm nhấn của BST là các chi tiết ren và lace, tạo nên vẻ quyến rũ và thời thượng cho các trang phục.

BST Sun Sea Sand bắt đầu bằng màu cam cháy, mang đến cảm giác của sự chớp nhoáng khi mặt trời mới mọc. Tiếp theo là màu vàng của cát, với việc sử dụng chất liệu lụa và chiffon nhẹ nhàng, tạo ra cảm giác bay bổng và mềm mại. Những chi tiết gấp nếp trên vải gợi nhớ đến những dải sóng nhỏ trên bãi biển, phản chiếu ánh sáng mặt trời trên cát trắng.

Phần kết của BST Sun Sea Sand tạo ra hình ảnh người con gái nhẹ bước chân vào con sóng trắng, với việc sử dụng chất liệu ren lưới để tái hiện hình ảnh bọt biển và sóng vỗ.

Été Project luôn coi thời trang như một câu chuyện, một góc nhìn và trải nghiệm. Chất liệu lụa luôn là nguồn cảm hứng chính, với đặc tính mềm mại, mịn màng và mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc trong mùa hè.

Sun Sea Sand 09 Sun Sea Sand Sun Sea Sand 08 Sun Sea Sand 07 Sun Sea Sand 04 Sun Sea Sand 03 Sun-Sea-Sand-016Sun Sea Sand

Photo: Paovento
Make up artist: Khải Tú
Hair arist: Vân Vương
Model: Á Khôi sông Vàm Thanh Thanh – Anh Thư
Stylist:Dung Chinh
Location: Ros Yacht Club