Tăng Duy Tân ra mắt MV Phải Lòng, đánh dấu trang cuối của cuốn nhật ký cảm xúc buồn

HOÀNG REAL

Ngày 1/9, nam ca sĩ Tăng Duy Tân đã ra mắt MV Phải Lòng – một ca khúc nằm trong Mini Album với tựa đề “SadBoiz”. Sản phẩm comeback của Tăng Duy Tân tiếp tục là một bài ca mang âm hưởng ma mị, da diết, đặc trưng nhưng với màu sắc khác biệt với các sản phẩm từ trước đến nay.

MV Phải Lòng
Hình ảnh tuyệt đẹp của núi rừng trong MV Phải Lòng, ngập tràn sự tươi sáng khác biệt với màu sắc u buồn, ma mị trong các sản phẩm trước
MV Phải lòng
“Phải Lòng” được Tăng Duy Tân lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật và từ chính câu chuyện tình yêu của người bà mà anh luôn yêu thương nhất.

Chủ nhân của hàng loạt bản hits thời gian vừa qua chia sẻ mini album Sadboiz được hình thành trong khoảng thời gian phải giãn cách xã hội vì dịch bệnh covid đã khiến Tăng Duy Tân từng rơi vào thời điểm trầm cảm. Sự thay đổi trong MV Phải Lòng trở lại lần này cũng được coi như là sự kết thúc màu nhạc ma mị vốn có của anh để chuyển hướng sang một màu nhạc mới, tích cực, tươi sáng hơn và thể hiện rõ những cảm xúc hiện tại của chàng ca sĩ đa tài này.

MV Phải Lòng
Tâm sự của nam ca sĩ dưới MV Phải Lòng trên kênh YouTube khiến nhiều fans bất ngờ và đồng cảm với những cảm xúc mà chàng trai 26 tuổi từng phải trải qua
MV Phải Lòng
Sản phẩm ra mắt lần này của nam ca sĩ sinh năm 1995 tiếp tục được “biến hóa” bởi bàn tay ma mị của Producer Phong Max – người luôn đồng hành cùng Tăng Duy Tân trong những bản hits như “Ngây Thơ”, “Dạ Vũ”…

Được biết, Mini album Sadboiz sẽ bao gồm 3 bài hát và sẽ là một câu chuyện liền mạch, có sự liên kết, móc nối với nhau. Và “Phải Lòng” chính là sự mở đầu cho câu chuyện tình yêu này.

Đồng hành cùng với Tăng Duy Tân và Big Arts Entertainment là Bytedance và Sony Music Vietnam. Nam ca sĩ chia sẻ rằng anh cảm thấy nhận được sự kết nối, chia sẻ, hỗ trợ đắc lực và tầm nhìn thực tế từ sự hợp tác này. Nhờ đó, chàng trai đa tài cảm thấy sản phẩm của mình được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản và chỉn chu hơn và đến được với nhiều khán giả hơn.

Cùng thưởng thức MV Phải Lòng: