The Anam Mũi Né lọt danh sách 20 khách sạn mới tốt nhất của báo Escape Úc

TRANG BÙI

Khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né một lần nữa lọt vào danh sách “hot list” của truyền thông thế giới. Tờ Escape – Tạp chí du lịch nổi tiếng của Úc vừa vinh danh 20 khách sạn mới tốt nhất thế giới, trong đó The Anam Mũi Né là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam.

Báo Escape (online) ra ngày 27-7 và chuyên mục Escape trên các tờ The Sunday Telegraph, The Sunday Mail, Sunday Mail Sunday Herald Sun (báo in) số ra ngày 30-7 đồng loạt giới thiệu 20 khách sạn mới, sang trọng và thú vị nhất trên toàn thế giới.

20 khách sạn mới tốt nhất
The Anam Mũi Né là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam được tạp chí du lịch nổi tiếng Escape của Úc vinh danh 20 khách sạn mới tốt nhất thế giới

Trong phần mở đầu, Escape nhận định do đại dịch nên một số khách sạn chắc hẳn đã phải trì hoãn việc khai trương. Nhưng giờ đây tất cả đã sẵn sàng chào đón du khách, “từ dãy Himalaya đến các thành phố nhộn nhịp nhất thế giới, những khách sạn mới này chắc chắn khiến chúng ta phải nín thở”. Bài báo đã vinh danh 20 khách sạn mới tốt nhất trên toàn thế giới, trong đó chỉ có 1 khách sạn duy nhất ở Việt Nam là The Anam Mũi Né, khu nghỉ dưỡng vừa mới khai trương tháng 1-2023 qua trên bờ biển Bình Thuận.

20 khách sạn mới tốt nhất
Khu nghỉ dưỡng có 127 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng

Nhà báo Melinda Browning viết về The Anam Mũi Né: Sáu năm sau khi khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn The Anam – The Anam Cam Ranh khai trương, giờ đây du khách trên toàn thế giới lại được chiêm ngưỡng khu nghỉ dưỡng thứ hai, một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp không kém ở bờ biển Mũi Né nổi tiếng.

Đặc biệt ở The Anam Mũi Né là Presidential Suite (phòng Tổng thống) rộng 122m2 có phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và cả phòng riêng cho vệ sĩ. Đồ nội thất và các chi tiết trang trí được thiết kế riêng như bồn tắm chân đế cổ điển, bàn ghế gỗ bọc da được lấy cảm hứng từ thời kỳ Đông Dương thuộc Pháp.

The-Anam-Mui-Ne6
20 khách sạn mới tốt nhất The Anam Mũi Né chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 tiếng đi xe

Từ cuối năm 2022 đến nay, The Anam Mũi Né liên tục lọt vào danh sách những khách sạn mới đẳng cấp nhất năm 2023 của các tạp chí hàng đầu thế giới như Conde Nast Traveler (Mỹ), Bloomberg (Mỹ), CNN Travel (Mỹ), Robb Report (Mỹ), Forbes (Mỹ), The Times (Anh) và South China Morning Post (Hồng Kông).