The Anam Mũi Né lọt vào danh sách các khu nghỉ dưỡng mới của Bloomberg

TRANG BÙI

Khai trương ngày 11-1 vừa qua, khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né một lần nữa được tạp chí quốc tế vinh danh trong danh sách các khu nghỉ dưỡng mới hot nhất khai trương trong năm 2023.

KHU-NGHI-DUONG-MOI-001

Trang Bloomberg – tạp chí kinh tế & tài chính hàng đầu của Mỹ vừa có bài viết về sáu khu nghỉ dưỡng biển tuyệt đẹp khai trương ở Đông Nam Á vào năm 2023, trong đó The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng mới duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.

Bài báo phân tích: Sau một vài năm đầy biến động, các điểm đến ở Đông Nam Á đã chuẩn bị cho sự trở lại của ngành du lịch vào năm 2023. Thái Lan dự kiến có tới 10 triệu du khách từ Trung Quốc trong năm nay. Philippines từng bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch Covid đã chứng kiến ngành du lịch phát triển với tốc độ nhanh hơn 5,8% so với mức trung bình của toàn cầu. Indonesia đang chứng kiến Kimpton, LXR Hotels & Resorts và các thương hiệu xa xỉ khác lần đầu tiên thâm nhập vào quốc gia này. Và Việt Nam cũng sẵn sàng cho sự bùng nổ không kém.

KHU-NGHI-DUONG-MOI-002

Nhận xét về The Anam Mũi Né, nhà báo Lebawit Lily Girma viết:

“Nổi tiếng với môn thể thao lướt ván buồm của châu Á và những làng chài, Mũi Né giờ đây đã sẵn sàng phát triển, với tuyến đường cao tốc mới sẽ sớm thông xe, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh xuống chỉ còn 2,5 giờ. Đó là điều kiện thuận lợi cho The Anam Mũi Né, khu nghỉ dưỡng biển được thiết kế theo phong cách Đông Dương với đồ nội thất bằng gỗ được điêu khắc tinh xảo, những bức tượng, gạch khảm, đèn lồng, và các bức tranh do các nghệ sĩ Việt Nam sáng tác.

The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai của tập đoàn The Anam – một thương hiệu khách sạn của Việt Nam; khu nghỉ dưỡng đầu tiên là The Anam Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Giá phòng từ 6.652.800 đồng / đêm cho hạng phòng cao cấp hướng biển (Premium Ocean View)”.

khu nghỉ dưỡng mới

5 khách sạn còn lại trong danh sách khu nghỉ dưỡng mới của Bloomberg gồm 4 khách sạn ở Indonesia là Cap Karoso, Kimptom Naranta, The Pavilions Anambas, LXR Hotels & Resorts và 1 khách sạn ở Thái Lan là Andaz Pattaya Jomtien Beach.

Trước đó, The Anam Mũi Né được CNN Travel (Mỹ) gọi tên trong danh sách “Những Khách sạn Mới Tốt nhất năm 2023”, Robb Report (Mỹ) giới thiệu là một trong “40 Khách sạn Sang trọng Mới nhất năm 2023”. The Times (Anh) xướng tên The Anam Mũi Né vào danh sách ‘30 Khách sạn Mới Tốt nhất Thế giới năm 2023’ list và Forbes (Mỹ) liên tục giới thiệu là một trong “Những khách sạn ấn tượng nhất khai trương vào 2023” và “Những khách sạn mới nhất ở vùng nhiệt đới để tránh cái lạnh mùa đông”.

KHU-NGHI-DUONG-MOI-004