Thyph giới thiệu Pura Vida Holiday Collection

TRANG BÙI

Pura Vida! – Là một câu nói cửa miệng rất nổi tiếng của người dân Costa Rica trên bán đảo Nicoya, khi gặp nhau, chào tạm biệt, cảm ơn hay bày tỏ sự hài lòng. Pura Vida! mang ý nghĩa “Cuộc sống tươi đẹp lắm”.

Pura-Vida-Holiday-Collection-06

Thật kỳ lạ, chúng ta thường có xu hướng phát hiện ra những gì mình đã tin nhưng chưa chắc đó là những điều mình đã nhìn thấy, cũng như ít ai dám đảm bảo rằng mình có cuộc sống viên mãn ở mọi thời điểm trong cuộc đời, nhưng Thyph tin rằng nếu bạn có niềm tin vào những điều tốt đẹp chắc chắn bạn sẽ thu hút được những điều may mắn đến với mình vào những lúc bạn không ngờ đến nhất.

Pura Vida Holiday Collection chính là thông điệp tích cực và món quà dành cho phái đẹp năm mới với hy vọng mang lại nguồn năng lượng tích cực sau một năm đầy thách thức. Hãy cùng nhau tận hưởng và thư giãn để bắt đầu một năm mới tốt đẹp hơn.

Pura-Vida-Holiday-Collection-05Pura-Vida-Holiday-Collection-12

Dù cuộc sống không bao giờ hoàn hảo, nhưng Thyph hy vọng rằng thiết kế này sẽ đem đến những điều nhỏ nhất, nhưng chứa đựng thông điệp tích cực lớn lao.

Pura Vida Holiday Collection 13Pura Vida Holiday Collection 10Pura Vida Holiday Collection 01Pura Vida Holiday Collection 09Pura Vida Holiday Collection 02Pura Vida Holiday Collection 03Pura Vida Holiday Collection 08Pura Vida Holiday Collection 07Pura Vida Holiday Collection 04Pura-Vida-Holiday-Collection-11

Thyph Loungewear

Địa chỉ: tầng 3, 26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP. HCM
Facebook: ThyphLoungewear
Instagram: thyph_loungewear

Photo: Thanh Hoài
Stylist: Su
Mua: Trinh Que Anh
Model: Valery from Mango Model Managemen