Top phim chiếu rạp tháng 1-2024 có gì?

TRANG BÙI

Top phim chiếu rạp tháng 1-2024, các ngôi sao Hollywood sẽ trở lại cùng những tựa phim hành động đáng chú ý. Các khán giả yêu thích thể loại kinh dị cũng sẽ được thưởng thức các tựa phim làm mưa làm gió phòng vé trong năm 2023. 

phim chiếu rạp tháng 1-2024

Mở màn phim chiếu rạp tháng 1-2024, tựa phim kinh dị khuấy đảo phòng vé Indonesia Giao ước quỷ (The verge of death) sẽ chính thức đổ bộ phòng vé Việt ngày 5-1. Phim dựa trên một câu chuyện có thật, được chia sẻ thông qua tài khoản JeroPoint trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) và gây sốt trên nền tảng này với hàng chục ngàn lượt chia sẻ.

Cuộc sống gia đình Nadia trở nên đảo lộn khi mẹ cô tự sát trong đêm giao thừa năm 2002. Hai anh em Nadia cũng phát hiện ra người bố đạo mạo, thành đạt của họ thường xuyên ra vào một căn phòng bí mật trong nhà với một con dê đen. Khi những nghi thức ghê rợn trong căn phòng bị phát hiện cũng là lúc anh trai Nadia qua đời vào đúng đêm giao thừa 10 năm sau đó, 2012. Một lời nguyền đáng sợ được thành lập từ giao ước với thế lực tà ác giáng xuống gia đình Nadia, buộc cô phải cùng cha mình chiến đấu để giành giật sự sống với quỷ dữ.

phim chiếu rạp tháng 1-2024

Cùng ngày 5-1, phim mới của tài tử Nhà Trắng thất thủ – london thất thủ Aaron Eckhart sẽ chính thức có mặt trong top phim chiếu rạp tháng 1-2024, với tựa đề Điệp vụ cuối cùng (The bricklayer). Một thế lực bí ẩn đang tống tiền CIA bằng cách ám sát các nhà báo ngoại quốc và khiến cơ quan này phải chịu trách nhiệm. Khi thế giới bắt đầu đoàn kết chống lại Hoa Kỳ, CIA phải lôi kéo một đặc vụ xuất sắc gần như đã giải nghệ về phe của mình. Từ đó, anh phải đối mặt với những sóng gió từ quá khứ trong khi vén màn một âm mưu xuyên quốc gia.

phim chiếu rạp tháng 1-2024

Nằm trong top phim chiếu rạp tháng 1-2024 đánh dấu sự trở lại của tài tử hành động Jason Statham trong Mật vụ ong (The beekeeper), một bộ phim đúng “sở trường” của anh ra rạp ngày 12-1.

Trong phim, Jason Statham vào vai Adam Clay, một người nuôi ong cần mẫn và đơn độc. Anh có mối quan hệ tốt với bà chủ nhà, thậm chí coi bà như người thân duy nhất của mình. Thế nhưng, một sự kiện xảy ra khiến bà qua đời, và “người nuôi ong” Adam Clay quyết định bắt đầu kế hoạch trả thù tàn bạo của mình.

Trong khi Clay vạch trần bí mật đằng sau đường dây lừa đảo cỡ lớn và bắt những kẻ có tội phải trả giá, thân phận thật của anh cũng dần được hé lộ. Với những pha chiến đấu cực nặng đô, Mật vụ ong sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các khán giả yêu thích dòng phim hành động – bạo lực của Hollywood.

phim-chieu-rap-thang-1-2024-chim-trong-bien-lua

Vào ngày 19-1, phiên bản điện ảnh của series phim nổi tiếng màn ảnh nhỏ xứ hoa anh đào trong thời kỳ đại dịch Chìm trong biển lửa (Tokyo mer: Mobile emergency room) cũng sẽ năm trong top phim chiếu rạp tháng 1-2024.

Tokyo MER là một đội cấp cứu của thành phố Tokyo bao gồm các chuyên gia tinh nhuệ trong nhiều lĩnh vực liên tục di chuyển đến cứu trợ tại các hiện trường của các vụ thảm họa, tai nạn nghiêm trọng.

Phim lấy bối cảnh về một vụ nổ bom ở Landmark Tower khiến hàng nghìn người phải đấu tranh để chạy trốn, gây ra tình trạng nguy cấp báo động tại Yokohama. Bác sĩ Kitami muốn nhanh chóng đi cứu trợ nhưng bị cấp trên cản lại, anh phải đưa ra lựa chọn trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

phim-chieu-rap-thang-1-2024-Marita

Trong ngày 26-1, phim chiếu rạp tháng 1-2024 cùng giới thiệu hai tựa phim chất lượng mới. Marita đưa khán giả đến với một sân khấu kịch nổi tiếng, nơi một nữ diễn viên tự kết liễu cuộc đời mình. Thế nhưng, cái chết không phải là kết thúc. Giờ đây, linh hồn cô vẫn còn vảng vất tại nhà hát, ám ảnh tất cả những khán giả đến đây.

Nguồn: CJ CGV Việt Nam