Triệu Lệ Dĩnh đẹp hút hồn trong bộ ảnh tuyên truyền Dữ Phượng Hành

TRANG BÙI

Để quảng bá cho bộ phim truyền hình Dữ Phượng Hành sắp khỏi quay, đoàn phim đã tung bộ ảnh tuyên truyền của Triệu Lê Dĩnh. Bộ ảnh đã khiến fan 1 phen chao đảo vì sắc đẹp tựa nữ thần của thần tượng.

Du-phuong-hanh-05 Du-phuong-hanh-03

Nữ diễn viên hàng đầu hiện nay của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thay đổi phong cách thời trang theo hướng nữ vương quyền lực. Bộ hình xác nhận sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án truyền hình Dữ Phượng Hành vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Dữ Phượng Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây. Trong đó Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Bích vương Thẩm Ly của Ma giới. Cô đã thể hiện thần thái lạnh lùng, mạnh mẽ qua bộ ảnh công bố dự án. 

Du-phuong-hanh-04

Tham gia Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp với Lâm Canh Tân 5 năm sau phim Sở Kiều Truyện thành công rực rỡ của cặp đôi. Nhiều khán giả lo ngại bạn diễn sẽ phá hỏng hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh vì sau bộ phim đó thì cô tiếp tục thành công với những vai diễn khác, lập gia đình, sinh con và ly hôn.

Trong khi Lâm Canh Tân bị đánh giá là xuống sắc lẫn phong độ. Các phim vừa qua là Nữ Hoàng Trả Giá đóng cùng Ngô Cẩn Ngôn, Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám đóng cùng Đàm Tùng Vận đều không thành công như mong đợi. 

Du-phuong-hanh-06

Triệu Lệ Dĩnh từ sau khi sinh con đã chuyển hướng sang đóng nhiều phim hiện đại với hình tượng mới nhưng chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Vì thế khán giả rất mong chờ cô trở lại với phim cổ trang để phát huy được thế mạnh của mình.

Du-phuong-hanh-01 Du-phuong-hanh-02

Nguồn ảnh: Weibo

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x