NTK Đỗ Mạnh Cường sang Mỹ với 500kg hành lý tham gia Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024

TRANG BÙI

NTK Đỗ Mạnh Cường ra sân bay vào nửa đêm, mang hơn 500kg hành lý lên đường sang New York làm show thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024.

Khuya 5-9, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, lên đường sang New York. Chuyến đi để chuẩn bị cho show diễn SIXDO tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 sẽ diễn ra vào 15h ngày 10-9 (theo giờ Mỹ), tại Spring Studio.

NTK Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp mang theo hơn 500kg hành lý gồm các thiết kế mới nhất, phụ kiện sẽ được giới thiệu trong show diễn. Trước đó, anh có chuyến công tác tại Mỹ, tổ chức trước show tại California vào đầu tháng 8. Sau đó, NTK quay về Việt Nam, tiếp tục hoàn thiện BST cho show diễn.

Tuan-le-thoi-trang-New-York-xuan-he-2024-02

Tại sân bay, NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện với “cây đen” trẻ trung, cá tính. Chia sẻ trước giờ bay, anh nói về Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024: “Tôi đã tổ chức nhiều show, cũng đối diện nhiều thử thách, áp lực, và đều vượt qua. Nhưng lần ra mắt tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 này, áp lực lại đến theo một cách khác.

Làm sao để tạo ấn tượng, khắc hoạ được chân dung thời trang, phong cách thiết kế của mình vỏn vẹn qua số lượng thiết kế giới giới hạn theo quy định, show diễn ngắn gọn là điều không hề dễ. 

Tôi và các cộng sự đã làm việc liên tục nhiều tháng qua, để tạo ra các thiết kế ưng ý nhất, được chọn lọc từ rất nhiều ý tưởng. Chúng tôi đang hồi hộp, háo hức chờ đợi những khoảnh khắc đặc biệt từ show diễn ngắn nhất, ít thiết kế nhất, ít người mẫu trình diễn nhất nhưng khoảng cách, chi phí là lớn nhất trước nay”.

Tuan-le-thoi-trang-New-York-xuan-he-2024-03

Ngoài những nhân sự tại Mỹ, CEO SIXDO, doanh nhân Phạm Huy Cận cũng quyết định mang nhiều nhân sự từ Việt Nam sang, ở nhiều khâu, để phục vụ cho việc tổ chức show Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 lần này. Phía SIXDO nhận được sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để có được visa cho thành viên ê-kíp và nhiều khách mời sang New York dự show SIXDO lần này. Đây là tiền lệ chưa có trước nay.

Được biết, đây là thời điểm nhiều người quy tụ về New York để tham dự Tuần lễ Thời trang New York. Vì thế, chi phí cho việc di chuyển, ăn ở khá đắt đỏ. Tuy nhiên, CEO Phạm Huy Cận vẫn mang ê-kíp từ Việt Nam sang.

Những ngày qua, anh và bé Nhím ở lại Mỹ, hiện đã di chuyển đến Washington DC, sau đó hội ngộ NTK Đỗ Mạnh Cường, các ngôi sao và thành viên ê-kíp để chuẩn bị cho những công việc tiếp theo của show diễn.

Tuan-le-thoi-trang-New-York-xuan-he-2024-04

Ngày 7-9 tới, các người đẹp, người mẫu khác sẽ bay sang New York để dự show, với tư cách khách mời. Sẽ có 350 khách mời tham dự show Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, gồm: tỷ phú, doanh nhân, khách hàng VIP, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn có mặt tại Mỹ, những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ… và các ngôi sao Hollywood, đến từ Việt Nam.

Tất cả khách mời ngồi hàng front-row. Khách mời tham dự show tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 nữ mặc trang phục màu đỏ, còn khách mời nam có thể mặc màu đen nếu không thể mặc màu đỏ. Tinh thần trang phục được nhà tổ chức đưa ra: thanh lịch, sang trọng, tối giản, thời thượng.