Alma Resort được Holidays with Kids vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Việt Nam

TRANG BÙI

Khu nghỉ dưỡng Alma rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh vừa vinh dự được tạp chí Holidays with Kids của Úc vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Việt Nam (Best Family Resort in Vietnam).

Alma-Holidays-with-Kids-1
Holidays with Kids – Tạp chí du lịch uy tín của Úc vinh danh Alma Resort là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Việt Nam

Holidays with Kids – Tạp chí du lịch uy tín của Úc vừa công bố giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn năm 2022 (công bố vào cuối tháng 6-2023 vừa qua). Alma Resort đã xuất sắc giành vị trí quán quân trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng Gia đình Tốt Nhất”.

Ban biên tập đã hết lời ca ngợi 12 hồ bơi của khu nghỉ dưỡng nhờ lối thiết kế đẹp, độc đáo, được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển cũng như các hoạt động thể thao dưới nước của khu nghỉ dưỡng.

Holidays with Kids phân tích: “Các gia đình có thể thỏa thích vui chơi ở công viên nước với máng trượt, hồ tạo sóng và dòng sông lười. Ngoài ra Alma còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và câu lạc bộ thanh thiếu niên với vô số hoạt động giải trí”.

Holidays with Kids
Khu nghỉ dưỡng có Công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt, hồ tạo sóng và bể bơi dành riêng cho trẻ em

Giải thưởng do độc giả bình chọn Holidays with Kids vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình ở Úc và trên toàn thế giới. Năm thứ hai liên tiếp, Alma Resort giữ vị trí top 3 trong bảng xếp hạng 10 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất Việt Nam.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn thoáng rộng dọc theo 15km của Bãi Dài, có thể nói “không có nơi nào tốt hơn Alma Resort để du khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng biển cùng những người thân trong gia đình”.

Ông chia sẻ thêm: “Alma Resort sở hữu hàng loạt tiện ích dành cho các thành viên trong gia đình, từ công viên nước Splash Water Park rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt, hồ tạo sóng và bể bơi dành cho trẻ em, đến bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, khu vui chơi trẻ em, khu tập golf 18 lỗ, trang trại hữu cơ… Alma resort mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất cho du khách”.

Alma-Holidays-with-Kids-3
Tạp chí Úc đã hết lời ca ngợi 12 hồ bơi của khu nghỉ dưỡng nhờ lối thiết kế đẹp, độc đáo, được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển

Tháng 5 vừa qua, Alma Resort vinh dự được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards (có trụ sở tại New York, Mỹ) trao tặng danh hiệu Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam (Best Luxury Beach Resort in Vietnam).

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email info@alma-resort.com.