Estée Lauder ưu đãi quà khủng ngày siêu sale lớn nhất năm

TRANG BÙI

Chào đón mùa hè – mùa của nắng, của những cánh hoa và của những dư vị tuyệt đẹp nhất trong năm. Với thông điệp “Mỗi cô gái đều rạng rỡ như một đoá hoa”, Estée Lauder ưu đãi quà khủng ngày siêu sale lớn nhất năm Estée Lauder Super Brand Day.

Ngay-sieu-sale-01

Trong rất nhiều tác phẩm viết về người phụ nữ, những đoá hoa thường được nhắc đến như một phép so sánh tất yếu bởi điểm chung về sự xinh đẹp, rạng rỡ tô điểm cho cuộc sống. 

Mỗi người phụ nữ là một bông hoa của cuộc đời. Nhưng những bông hoa này sẽ càng toả hương hơn nữa khi được chăm sóc và yêu thương đúng cách. Làn da của phái đẹp cũng vậy, cần sự đầu tư, kiên nhẫn và thấu hiểu mới càng rực rỡ và toả sáng theo thời gian. Chính vì thế, đầu tư cho bản thân mình luôn là cơ hội sinh lời nhất.

Tháng 5 này, Estée Lauder đem đến chương trình ngày siêu sale hấp dẫn cùng những phần quà chất lượng sẽ không khiến các nàng hối hận khi bắt trọn đợt sale lần này.

Ngay-sieu-sale-02

Lần đầu tiên, Estée Lauder có ngày siêu sale cho phép khách hàng mua các sản phẩm best-seller như serum Advanced Night Repair, kem dưỡng Revitalizing Supreme+, serum dưỡng trắng Perfectionist Pro size lớn chỉ với mức giá của size nhỏ. Ví dụ: Khi mua serum Advanced Night Repair 75ml chỉ cần trả mức giá của chai 50ml, khi mua serum size 50ml chỉ cần trả giá size 30ml cùng với nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn. 

Đặc biệt, khi mua những sản phẩm này, khách hàng còn được nhận thêm rất nhiều phần quà đi kèm cực kỳ tiện lợi cho mùa du lịch sắp tới, bao gồm túi thời trang cao cấp hay các sản phẩm minisize:

  • Đối với đơn hàng > 3 triệu đồng, nhận ngay túi thời trang trị giá 1.300.000 đồng
  • Đối với đơn hàng < 3 triệu đồng, nhận ngay túi cầm tay trị giá 500.000 đồng
  • Thanh toán trong khung giờ từ 0h – 2h ngày siêu sale 11/5, nhận ngay Serum Advanced Night Repair 7ml trị giá 630.000 đồng

Ngay-sieu-sale-03

Ngoài ra, nhãn hàng còn mang đến vô vàn ưu đãi khác trong ngày siêu sale Super Brand Day độc quyền 11/5 như MUA Tinh chất hồi phục làn da ANR 75ml, NHẬN Bộ chăm da 4 món chỉ với 4.380.000 đồng hay Tinh chất dưỡng mắt cô đặc Eyematrix 15ml, NHẬN Bộ đôi chăm da chỉ với 2.280.000 đòng cùng hàng ngàn deal hấp dẫn khác đang chờ các nàng thêm ngay vào giỏ hàng.

Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là muộn, hãy bắt đầu từ hôm nay để trở thành bông hoa xinh đẹp và nổi bật nhất nhé!

Ngay-sieu-sale-04

Khách hàng nên lưu ý và cẩn trọng khi lựa chọn mua sắm online an toàn DUY NHẤT ngày siêu sale tại 3 kênh chính thức của Estée Lauder dưới đây: