Thưởng thức Lễ hội Ẩm thực Mexico tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội

TRANG BÙI

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ phối hợp cùng nhà hàng Mexico Naco Taco tại Hà Nội và dưới sự bảo chứng của Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam, tổ chức Lễ hội Ẩm thực Mexico, một sự kiện văn hóa và ẩm thực đặc biệt nhằm tôn vinh di sản ẩm thực phong phú của quốc gia Trung Mỹ vào tháng 5 tới.

Bắt đầu từ ngày 3-5 và kéo dài trong vòng một tháng, Lễ hội Ẩm thực Mexico sẽ được tổ chức tại nhà hàng,  quầy bar, sảnh whisky angelina, một điểm đến thời thượng của khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô.

le-hoi-am-thuc-Mexico-01
Nơi tổ chức Lễ hội Ẩm thực Mexico

Cô Gabriela Espinosa, một đầu bếp tài hoa của ẩm thực Mexico hiện đang làm việc tại Bangkok sẽ cùng với các đầu bếp của angelina và Bếp trưởng Điều hành Remi Van Peterghem của Metropole thiết kế thực đơn đặc biệt nhằm tôn vinh hương vị ẩm thực độc đáo của Mexico – di sản phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận vào năm 2010.

le-hoi-am-thuc-Mexico-02
Cô Gabriela Espinosa, một đầu bếp tài hoa của ẩm thực Mexico

Ông Octavio Muñoz Castillo Jauregui, chuyên gia rượu Mezcal trứ danh và đồng sáng lập nhà hàng Naco Taco cũng sẽ góp mặt cùng các chuyên gia pha chế mixologist của angelina mang đến nhiều loại cocktail mezcal độc đáo cho những tín đồ ẩm thực.

le-hoi-am-thuc-Mexico-03
Ông Octavio Muñoz Castillo Jauregui, chuyên gia rượu Mezcal trứ danh và đồng sáng lập nhà hàng Naco Taco

Ngài Alejandro Negrin, Đại sứ Mexico tại Việt Nam chia sẻ: “Lễ hội ẩm thực Mexico không chỉ đơn thuần là để tôn vinh nền ẩm thực đáng tự hào của chúng tôi mà là cầu nối giữa văn hóa Việt Nam và Mexico. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể giới thiệu những hương vị đích thực và phong phú của ẩm thực Mexico đến với bạn bè Việt Nam”.

Ông George Koumendakos, Tổng Quản lý khách sạn Metropole Hà Nội cho biết du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm ẩm thực “khó quên” tại angelina trong Lễ Hội Ẩm thực Mexico. “Sự kiện này thể hiện những cam kết của Metropole Hà Nội trong việc tôn vinh sự đa dạng văn hóa và giới thiệu ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách của chúng tôi” – ông nói.

le-hoi-am-thuc-Mexico-04
Ẩm thực phong phú và độc đáo của Mexico là di sản phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận vào năm 2010

Metropole Hà Nội đã mở ra một chương mới trong lịch sử 123 năm của mình vào tháng 1 vừa qua khi mở cửa trở lại tòa nhà Heritage Wing sau quá trình nâng cấp toàn diện kéo dài 21 tháng. Heritage Wing hiện có 103 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng đã được trùng tu và cải tạo một cách tỉ mỉ.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ cho Lễ Hội Ẩm thực Mexico, liên hệ số điện thoại 0243 826 6919 (ext. 8200), email Bang.Au@sofitel.com hoặc truy cập www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/.

Nguồn: Metropole Hà Nội