Các gia đình sao Việt háo hức đón Trung Thu với biệt đội cún cưng của Paw Patrol: Phim siêu đẳng

MINH NGA

Những chú cún anh hùng thân thiện với nhiều gia đình đã trở lại màn ảnh rộng với phần phim mới nhất Paw Patrol: The Mighty Movie (Paw Patrol: Phim siêu đẳng).

Cuối tuần vừa rồi, buổi họp báo ra mắt bộ phim đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình nghệ sĩ Việt và đặc biệt là sự hào hứng của các khán giả nhí. Paw Patrol: Phim siêu đẳng sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào Tết Trung Thu ngày 29-9 này, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm sum vầy vui nhộn ý nghĩa mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Paw Patrol: Phim siêu đẳng
Gia đình Lý Hải – Minh Hà tại buổi ra mắt Paw Patrol: Phim siêu đẳng
Paw Patrol phim sieu dang Gia dinh Cholondowntown
Gia đình Cholondowntown
Paw Patrol phim sieu dang be Thuy Linh DV Lat Mat 6
Bé Thùy Linh (Diễn viên nhí của Lật Mặt 6)
Paw Patrol phim sieu dang Dien vien Quang Anh
Diễn viên Quang Anh
Paw Patrol phim sieu dang Gia dinh BabyKopo Home
Gia đình BabyKopoHome
Paw Patrol: Phim siêu đẳng
Bé Sâm (con của gia đình Võ Thanh Hòa & Mai Bảo Ngọc)
Paw Patrol: Phim siêu đẳng
Rapper Yuno BigBoi

Loạt phim PAW Patrol bắt đầu xuất hiện từ năm 2013 và nhanh chóng phát triển thành thương hiệu hoạt hình nổi tiếng toàn câu, sở hữu cả dòng đồ chơi trẻ em và trò chơi điện tử cũng vô cùng ăn khách. Câu chuyện của phim xoay quanh Ryder, một cậu bé 10 tuổi dẫn đầu đội tuần tra PAW, một nhóm những chú cún cứu hộ và cung cấp dịch vụ khẩn cấp, mỗi chú cún là đại diện cho một dịch vụ khác nhau.

Nối tiếp thành công của phần phim điện ảnh đầu tiên, phần phim tiếp thep Paw Patrol: Phim siêu đẳng sẽ mang đến câu chuyện về một vụ va chạm thiên thạch kỳ diệu xảy ra và hạ cánh xuống Thành phố Phiêu lưu. Trong lúc tuần tra nghiên cứu về vụ việc, những mảnh thiên thạch đã bất ngờ mang lại cho những chú cún PAW Patrol sức mạnh đặc biệt.

Đối với Skye, thành viên nhỏ nhất trong đội, sức mạnh mới này là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi đối thủ không đội trời chung của lũ trẻ là Humdinger vượt ngục và hợp tác với Victoria Vance, một nhà khoa học điên cuồng bị ám ảnh bởi thiên thạch, để đánh cắp siêu năng lực và biến mình thành siêu ác nhân.

Để bảo vệ cư dân thành phố, những chú cún anh hùng phải ngăn chặn siêu tội phạm trước khi quá muộn, và Skye sẽ chứng minh được rằng ngay cả thành viên nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất.

Paw Patrol: Phim siêu đẳng (Paw Patrol: The Mighty Movie) chính thức khởi chiếu vào 29-9-2023.