Skinceuticals và workshop độc đáo “Quyền Năng Khoa Học, Chuyển Hóa Sắc Da”

TRANG BÙI

Mới đây tại Park Hyatt Saigon, thương hiu dược thẩm mỹ hàng đầu thế giới SkinCeuticals đã tổ chức sự kiện Exclusive workshop “Quyền năng khoa học, chuyển hóa sắc da”, với 2 buổi chia sẻ thân mật dành cho những khách hàng VIP cũng như các chuyên gia da liễu, cộng đồng beauty blogger, các đối tác…

SkinCeuticals-05

Với mong muốn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp, SkinCeuticals đã chia sẻ tới các khách mời những thông tin chuyên sâu về chủ đ tăng sắc tố, cũng như giới thiệu một nghiên cứu mới với các serum chăm sóc và điều trị vấn đ tăng sắc tố cho làn da. 

SkinCeuticals là nhãn hàng tiên phong khoa học và với nghiên cứu mới đã chứng minh được, serum Phloretin CF kết hợp với sử dụng kem chống nắng phổ rộng có khả năng làm đu tông màu da đến 20% sau 12 tuần sử dụng.

SkinCeuticals-01
Toàn cảnh sự kiện của nhãn hàng SkinCeuticals

Với sự chia sẻ chuyên sâu từ các bác sĩ chuyên môn và chuyên gia từ nhãn hàng, các khách mời đã có những kiến thức trong việc điều trị thâm nám, da không đều màu và những vấn đề khác về tăng sắc tố. Đặc biệt, một thí nghiệm nho nhỏ trên trái táo về khả năng chống oxy hóa của sản phẩm Phloretin CF đã cho các vị khách nhiều sự bất ngờ, thích thú.

Bộ đôi quyn năng gồm serum chống oxy hóa Phloretin CF và serum Discoloration Defense sẽ giúp bảo vệ da trưc các tác động của môi trưng, đồng thời làm đu màu da, an toàn để sử dụng trong dưỡng da tại nhà cũng như hỗ trợ tối ưu kết quả điều trị với các liệu pháp chuyên nghiệp tại phòng khám.

SkinCeuticals 02
Chia sẻ từ bác sĩ Tô Lan Phương và chuyên gia từ nhãn hàng
SkinCeuticals 03
Chia sẻ từ bác sĩ Phạm Minh Trường và chuyên gia từ nhãn hàng
SkinCeuticals 04
Thí nghiệm trái táo về khả năng chống oxy hóa của Phloretin CF

Sự kiện đón nhận sự tham gia của nhiều chuyên gia da liễu, cộng đng beauty blogger, các đối tác và có nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị để khách mời có thể tìm hiểu về khả năng ngăn nga oxy hóa ưu việt với công thức vàng từ serum SkinCeuticals, nền tảng khoa học và triết lí sản phẩm.

SkinCeuticals là nhãn hàng đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành khoa học chống oxy hóa, cũng như các sản phẩm giúp nâng tầm sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Nghiên cứu khoa học và cải tiến là sứ mệnh cốt lõi làm nên SkinCeuticals.

SkinCeuticals-06

TRIẾT LÝ của SkinCeuticals gồm 3 trụ cột chính: 

  • Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học chuyên sâu.
  • Kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ.
  • Triết lý ngăn ngừa từ bên trong – điều trị và bảo vệ từ bên ngoài Prevent (Ngăn nga) – Correct (Điều trị) – Protect (Bảo vệ) giúp đem lại hiệu quả toàn diện cho làn da.

Điều làm nên sự khác biệt về hiệu quả chống oxy hóa từ SkinCeuticals chính là tiêu chuẩn vàng trong công thức chống oxy hoá độc quyền đã được cấp bằng sáng chế Duke Antioxidant – đt đủ 3 tiêu chí quan trọng đvitamin C có thể thẩm thấu vào da và đạt hiệu quả chống oxy hoá tối ưu:

  • Vitamin C tinh khiết (L-Ascorbic Acid).
  • Nồng độ Vitamin C phù hợp.
  • Độ pH phù hợp.

SkinCeuticals-07

SkinCeuticals-08

SkinCeuticals sẽ luôn nỗ lực theo đuổi những triết lý của mình, hướng tới những kết quảợt bậc giúp nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp làn da.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x