L’Oréal Professionnel tiếp tục đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

TRANG BÙI

L’Oréal Professionnel tiếp tục đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam International Fashion Week 2023)

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

L’Oréal Professionnel là một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng đã đồng hành với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) trong nhiều năm. Nhờ sự sáng tạo và truyền cảm hứng của mình, L’Oréal Professionnel đã luôn dẫn đầu ngành làm tóc tại Việt Nam và thường xuyên mang đến những xu hướng tóc hiện đại cho cộng đồng yêu thời trang Việt Nam.

Các chuyên gia L’Oréal Professionnel phối hợp với các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam để trình diễn những mẫu thời trang tóc mới nhất tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Những mẫu tóc này không chỉ ấn tượng mà còn rất ứng dụng, mang lại sự hài lòng cho người yêu thời trang và làm đẹp.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

L’Oréal Professionnel đã đồng hành và tôn vinh nét đẹp hiện đại cùng những chương trình thời trang lớn từ năm 2015. Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023, L’Oréal Professionnel tập trung vào những kiểu tóc đơn giản nhưng thời thượng, đồng thời đảm bảo kỹ năng thực hiện đơn giản và sử dụng các sản phẩm làm tóc an toàn. Điều này đặc biệt quan trọng cho giới nghệ sĩ và người mẫu Việt Nam, những người thường xuyên phải thay đổi kiểu tóc theo thời trang để phục vụ công chúng.

Những mẫu tóc được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023 được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Điều này sẽ dẫn đầu xu hướng tóc trong ngành làm tóc Việt Nam năm nay và tạo cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ tóc tạo ra những kiểu tóc mới đa dạng phù hợp với từng sự kiện và nhu cầu của khách hàng.

tuan le thoi trang viet nam 2023 05 tuan le thoi trang viet nam 2023 06 tuan le thoi trang viet nam 2023 07 tuan le thoi trang viet nam 2023 08 Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x