Cửa hàng Kiehl’s lớn nhất Việt Nam chính thức có mặt tại Lotte West Lake Hà Nội

TRANG BÙI

Vào ngày 22-9, Kiehl’s – thương hiệu chăm sóc da danh tiếng với 172 năm lịch sử chính thức khai trương cửa hàng Kiehl’s thứ 8 tại Lotte West Lake, Hà Nội. Đây sẽ là cửa hàng lớn nhất của Kiehl’s tại Việt Nam. 

Sự kiện khai trương cửa hàng Kiehl’s lần này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ Hoa Kỳ với cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm độc đáo qua những sản phẩm chất lượng cao cấp và vượt trội.

cửa hàng Kiehl's

Kiehl’s đến từ New York với 172 năm chăm sóc da theo cách của chuyên gia

Kiehl’s đã không ngừng phát triển và cống hiến trong ngành chăm sóc da theo định hướng “Chăm sóc da theo cách của chuyên gia” trên toàn cầu trong hơn 172 năm qua. Hàng triệu sản phẩm của Kiehl’s mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm cao cấp kết hợp cân bằng giữa thiên nhiên và khoa học để giúp làn da thật sự đẹp và khỏe mạnh.

Cửa hàng Kiehl’s Lotte West Lake – sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và hiện đại

Cửa hàng Kiehl’s tại Lotte West Lake là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển của thương hiệu với phong cách thiết kế nội thất hiện đại nhằm tạo ra không gian và trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho khách hàng. 

Cửa hàng Kiehl’s lớn nhất tại Việt Nam này được trang bị đầy đủ dòng sản phẩm thể hiện phong cách sống và làm đẹp của Kiehl’s, bao gồm chăm sóc làn da, mái tóc và dưỡng thể. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đặc biệt là trải nghiệm các dịch vụ dùng thử các sản phẩm độc đáo tại cửa hàng.

Cửa hàng Kiehl's

Ưu đãi đặc biệt tại Cửa hàng Kiehl’s Lotte West Lake

Nhân sự kiện đặc biệt này, khách hàng tham quan cửa hàng Kiehl’s sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như chụp ảnh check-in tại cửa hàng để nhận quà giá trị 200.000 đồng. Tham gia hoạt động sáng tạo trên túi Tote để tạo ra một chiếc túi riêng biệt, đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng. 

Soi da miễn phí và nhận đến 5 sản phẩm mẫu miễn phí theo sự tư vấn của chuyên viên chăm sóc da của Kiehl’s, những người sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sức khỏe làn da của từng người và đưa ra chu trình chăm sóc da riêng biệt cho từng khách hàng. 

Và với khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Kiehl’s, bạn có thể đổi vỏ sản phẩm để nhận một sản phẩm mini có giá trị 250.000 đồng như lời cảm ơn của thương hiệu Kiehl’s dành cho những người luôn đồng hành với thương hiệu để tôn trọng và bảo vệ hành tinh. 

Quà tặng phiên bản giới hạn – Túi cói Kiehl’s Loves Ha Noi

Dành cho 50 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng từ 2,5 triệu đồng trở lên tại cửa hàng Kiehl’s mới trong ngày khai trương, Kiehl’s sẽ dành tặng bạn chiếc túi cói Kiehl’s Loves Ha Noi phiên bản giới hạn trị giá 700.000 đồng. 

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN L’ORÉAL

Trong hơn 110 năm, L’Oréal, công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, đã cống hiến hết mình cho một điều duy nhất: đáp ứng nguyện vọng làm đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Mục đích của chúng tôi là “Tạo ra vẻ đẹp làm lay động thế giới”, cái đẹp với chúng tôi là dành cho tất cả, là đạo đức trong kinh doanh, là sự hào phóng và cam kết bền vững cho xã hội và môi trường.

Với danh mục 36 thương hiệu quốc tế đa dạng và các cam kết phát triển bền vững đầy tham vọng L’Oréal Vì một Tương lai cho tất cả, chúng tôi mang đến cho mỗi người và mọi người trên khắp thế giới chất lượng, hiệu quả và an toàn tốt nhất, sự chân thành và trách nhiệm cao nhất, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp trong tính đa dạng vô tận của nó.

Với 87.400 nhân viên luôn tận tâm cống hiến trên khắp thế giới và tại đa dạng các kênh bán hàng từ thương mại điện tử, đến các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà thuốc, tiệm tóc, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tại các sân bay… Tập đoàn đã mang đến hàng tỷ sản phẩm làm đẹp hàng năm tạo nên sự tự tin cho người tiêu dùng.

Với 20 trung tâm nghiên cứu trên 11 quốc gia trên thế giới và đội ngũ Nghiên cứu và Đổi mới chuyên dụng gồm hơn 4.000 nhà khoa học và 5.500 chuyên gia công nghệ và kỹ thuật số, L’Oréal đang tập trung vào việc phát minh ra tương lai của cái đẹp và trở thành người dẫn đầu về Công nghệ Làm đẹp thế giới.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU KIEHL’S

Kiehl’s Since 1851: Thương hiệu chăm sóc cho mọi loại da. 100% không chứa Paraben.

Kiehl’s, thương hiệu chăm sóc da hàng đầu đến từ New York với 172 năm lịch sử phát triển, nhà tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe suốt hơn một thế kỷ qua.

Khởi nguồn từ một tiệm thuốc tây điều chế chuyên phục vụ cho khách quen, nằm ở góc Đường số 13 và Đại lộ 3 ở phía Đông thành phố New York, Kiehl’s từ đó đã trở thành biểu tượng toàn cầu, được kính trọng với cam kết về thành phần chất lượng cao, công thức đột phá và sự tận tâm đối với khách hàng.

Tại Kiehl’s, sứ mệnh của chúng tôi suốt 172 năm là sản xuất những sản phẩm chăm sóc da nhẹ nhàng và hiệu quả. Mọi nỗ lực trong việc mang lại cho khách hàng một làn da khỏe mạnh từ công thức không chứa Paraben và thành phần sản phẩm tiên tiến, thân thiện với môi trường từ khâu sản xuất đến đóng gói luôn luôn đi đôi với cam kết của Kiehl’s trong việc duy trì sức khỏe của hành tinh. Những đóng góp khoa học trong lĩnh vực chăm sóc da cùng giá trị thương hiệu của Kiehl’s sẽ luôn luôn toàn vẹn với thời gian.