15 MV của 16 ca sĩ Việt đồng loạt ra mắt để quảng bá phim Hạnh Phúc Máu

TRANG BÙI

Sau nhiều ngày “khuấy đảo” cộng đồng mạng, dự án âm nhạc gồm những gương mặt đình đám V-biz chính thức được công bố với một mục đích chung quảng bá phim Hạnh Phúc Máu. 

Tối ngày 15-11, 16 cái tên đình đám V-biz gồm: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh – Nam Em đã chính thức phát hành MV âm nhạc cùng với một tên gọi Hạnh Phúc Máu.

Hạnh Phúc Máu

Với chuỗi 15 MV quảng bá phim Hạnh Phúc Máu, Dược sĩ Tiến tiếp tục chứng tỏ độ “chịu chơi” khi đầu tư thực hiện 15 bản phối khác nhau phù hợp với từng màu sắc âm nhạc riêng của mỗi nghệ sĩ. Sáng tác của Võ Hoàng Thy vừa gắn liền với nội dung phim Hạnh Phúc Máu, vừa là sự lột tả những khía cạnh khác nhau – những “góc tối” trong tâm hồn con người.

15 phiên bản khác nhau của ca khúc vừa mang đến cung bậc cảm xúc đa dạng cho khán giả, vừa tạo ra được những hình dung riêng cho Hạnh Phúc Máu. Không chỉ về âm nhạc, Dược sĩ Tiến còn “mạnh tay” sản xuất 15 MV khác nhau và phát hành trên kênh YouTube riêng của mỗi nghệ sĩ. MV quảng bá Hạnh Phúc Máu vẫn tồn tại như một sản phẩm âm nhạc độc lập của các nghệ sĩ, đồng thời, giúp bộ phim Hạnh Phúc Máu tiếp cận được nhiều nhất những tệp khán giả khác nhau.

nhac phim hanh phuc mau 002 Hạnh Phúc Máu

Với sự đầu tư “tất tay” cho dự án điện ảnh đầu tay, Dược sĩ Tiến không tránh khỏi những phản ứng trái chiều. Nói về điều này, Dược sĩ Tiến khẳng định hoàn toàn không “cố tình chơi trội”. Thay vào đó, anh mong muốn khán giả có thể “cho mình một cơ hội” thông qua sự nghiêm túc và đầu tư hết mình cho lần chạm ngõ đầu tiên với điện ảnh.

“Tiến trân trọng những ý tưởng đến với mình và có độ táo bạo nhất định khi luôn mạnh dạn biến những ý tưởng có phần khác người đó thành sự thật. Tiến nghĩ đó là một phần tính cách của Tiến rồi. Tiến hiểu rõ bản thân mình vẫn còn là một người mới trong lĩnh vực điện ảnh, khán giả chưa biết Tiến là ai và cũng chưa kỳ vọng nhiều vào sản phẩm mà Tiến mang đến” – Dược sĩ Tiến chia sẻ về “đứa con tinh thần” đầu tay.

Hạnh Phúc Máu nhac phim hanh phuc mau 005

Hạnh Phúc Máu là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến – một gương mặt còn rất mới mẻ với loại hình nghệ thuật thứ 7.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền… Ngoài ra, vai diễn của Trác Thúy Miêu, Trang Trần và dàn diễn viên trẻ cũng nhận được sự trông đợi từ khán giả sau ngày showcase đặc biệt của bộ phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu. Phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25-11-2022