Été Project giới thiệu bộ sưu tập Urban women đón hè sành điệu 

TRANG BÙI

Những thiết kế mới trong bộ sưu tập Urban women của Été Project vẫn trung thành với hình ảnh những cô nàng trưởng thành, sành điệu yêu thời trang đầy thanh lịch và quyến rũ.

Urban-women-07-viviant

Lụa vẫn là chất liệu nền chủ đạo trong những thiết kế của Été Project, nhưng với BST giờ đã được cách điệu thổi làn gió mới, chơi với chất liệu nhiều hơn qua bàn tay của nhà thiết kế khi đã phối thêm voan đi cùng lụa, tạo thêm nét nhẹ nhàng bay bổng hơn cho Urban women. 

Urban-women-02 Urban-women-03

Urban women còn đặc biệt dùng chất liệu lụa thun nhũ đang cực xu hướng trong thời gian gần đây, tôn tạo nên những đường cong người phụ nữ nhưng lại khéo léo giấu đi những điểm còn hạn chế trên cơ thể bằng những đường xếp nếp vải, gấp vải, tạo nên tổng thể hài hoà, nịnh mắt tôn dáng cho người mặc.

Urban-women-01-thun

Những ngày gần đây thời tiết oi bức trải dài khắp cả nước, những chất liệu mà nhà thiết kế của Été Project lựa chọn lại càng phù hợp hơn với xu hướng mặc đẹp của các nàng.

Urban-women-04-anita Urban-women-05-anitaUrban-women-06-tay-phong Urban women 08 dam xoe voan den Urban women 09 dam xoe voan de Urban women 10 Urban-women-11

Photo by designer Lê Bảo
Make up Artist Khải Tú
Model Đặng Trần Ngọc – Người đẹp bản lĩnh, top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015
Mua sản phẩm tại FB: Été Project
Địa chỉ: Lầu 3, chung cư 26 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM.