Ferragamo thay đổi logo mới và ra mắt BST Xuân Hè 2023

TRANG BÙI

Ngày 31-3 vừa qua, Ferragamo Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu BST Xuân Hè 2023. BST lần này đánh dấu sự ra mắt của tân giám đốc sáng tạo Maximilian Davis đồng thời là cột mốc đánh dấu bước ngoặt thay đổi bộ nhận diện của thương hiệu. Tên gọi Salvatore Ferragamo nay được rút gọn thành “FERRAGAMO” với logo được hiện đại hóa cùng font chữ serif và sắc đỏ mới độc quyền từ Pantone.

BST Xuân Hè 2023

BST Xuân Hè 2023 với tên gọi “A New Dawn,” được diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan, mang âm hưởng của văn hoá Hollywood vào thập niên 1950 kết hợp với góc nhìn hiện đại và cá tính của Maximilian Davis.

Lấy cảm hứng từ bảng màu hoàng hôn, BST Xuân Hè 2023 gồm các màu kinh điển như đỏ, đen đến các màu tươi sáng như cam, xanh da trời, trắng quang học và đặc biệt nhất là tông màu hoàng hôn ombre.

Những sản phẩm tiêu biểu nhất thuộc BST bao gồm: chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo được Maximilian mang trở lại với đường nét sắc sảo, túi Cut-out mang tinh thần “futuristic” và giày Elina với đế Gancini biểu tượng của thương hiệu. Tất cả thiết kế nêu trên đều thể hiện tầm nhìn rất mới của Maximilian Davis – một tầm nhìn hướng trực tiếp đến tương lai.

FERRAGAMO-xuan-he-2023-H2

Để tái hiện lại tinh thần đó, Ferragamo Việt Nam đã trưng bày tại sự kiện một bức tường màu đỏ với kết cấu tựa điêu khắc để giới thiệu các sản phẩm mới thuộc BST Xuân Hè 2023.

Cũng tại bức tường mang sắc đỏ đặc trưng này, các gương mặt đình đám nhất của giới thời trang Việt như Châu Bùi và Kelbin Lei đã mang đến những hình ảnh đầy sáng tạo bên cạnh những thiết kế đặc trưng của BST Xuân Hè 2023.

Sự kiện  có sự góp mặt của các influencer như Châu Bùi, Kelbin Lei, Hồ Thu Anh, Lâm Thuý Nhàn, Charmmie Vũ, Giám đốc sáng tạo Alex Fox…

FERRAGAMO-xuan-he-2023-01
Lâm Thuý Nhàn với mẫu túi ombre độc đáo và Châu Bùi trong chiếc túi Cut-out mang tinh thần “futuristic”
FERRAGAMO-xuan-he-2023-02
Hồ Thu Anh bên túi Cut-out và Kelbin Lei cùng chiếc túi Wanda – thiết kế lưu trữ của Ferragamo
FERRAGAMO-xuan-he-2023-03
Giám đốc sáng tạo Alex Fox và Charmmie Vũ

BST Ferragamo Xuân Hè 2023 đã có mặt tại cửa hàng Ferragamo Việt Nam:

  • Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, P. Tràng Tiền, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
  • Rex Arcade: 4 – 6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.