Hoa hậu Ngọc Châu gợi cảm với áo, váy xuyên thấu

TRANG BÙI

Hoa hậu Ngọc Châu khoe chân dài, vai gầy, eo thon trong loạt thiết kế tôn dáng, gợi cảm với áo, váy xuyên thấu của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Trong show diễn vừa qua vào cuối tháng 6, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng vạch ra thêm hướng đi mới cho thương hiệu SIXDO. NTK giới thiệu loạt trang phục lấy màu trắng làm chủ đạo, được sản xuất giới hạn.

Hoa hậu Ngọc Châu gợi cảm với váy cúp ngực, ngắn trên gối. Thiết kế được nhấn nhá bằng chi tiết hoa 3D to bản. Bộ váy “cháy hàng” sau khi được giới thiệu trên sàn diễn vào hôm 26/6. Hoa hậu Ngọc Châu trang điểm mắt khói, môi lì, tóc uốn xoăn bồng bềnh tăng thêm sự cuốn hút.

Hoa hậu Ngọc Châu

NTK chú trọng vào việc tạo phom độc đáo cho trang phục. Chiếc váy trắng tạo điểm nhấn bởi những đường gấp nếp bất đối xứng. Phần thân váy được hạ dài xuống hơn thắt eo tạo điểm nhấn.

Hoa hậu Ngọc Châu

Phom váy cúp ngực xoè rộng cổ điển được tô điểm bởi nhiều chi tiết hoa hồng 3D, trải đầy thân váy. Hoa hậu Ngọc Châu thay đổi diện mạo với sắc son đỏ thẫm quyến rũ, mang hoa tai đá to bản đi kèm trang phục.

Hoa hậu Ngọc Châu

Phom áo vest cổ điển được NTK Đỗ Mạnh Cuồng biến tấu với chi tiết trễ vai, nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch. Chiếc áo được phối cùng chân váy xếp li, đậm chất nữ tính. NTK họ Đỗ tập trung khai thác vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ thông qua các thiết kế, nhưng vẫn mang đến sự thoải mái.

Hoa hậu Ngọc Châu từng nhiều lần trình diễn trong các show của NTK Đỗ Mạnh Cường. NTK nói anh ấn tượng với người đẹp sinh năm 1994 bởi sự chăm chỉ, luôn nỗ lực vươn lên để hoàn thiện bản thân.

Hoa hậu Ngọc Châu

Sự trẻ trung, gợi cảm được toát lên trong thiết kế phối giữa áo xuyên thấu với chân váy có chi tiết hoa 3D to bản. Áo thực hiện bằng voan tơ mỏng, là một trong những chất liệu gây khó khăn trong việc tạo phom, cắt may chuẩn xác.

Hoa hậu Ngọc Châu

Cũng trên nền voan tơ, NTK Đỗ Mạnh Cường kết hợp nhiều tầng chất liệu tạo nên chiếc váy điệu đà, nữ tính. Trang phục mềm mại, càng tôn lên vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chọn hoa tai hoạ tiết hoa to bản phối cùng.

Hoa hậu Ngọc Châu

Trang phục dựng phom là một trong những thế mạnh của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước đây, anh phát triển kỹ thuật này với dòng sản phẩm cao cấp Do Manh Cuong, thực hiện bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên, với SIXDO, tất cả đều được thực hiện bằng dây chuyền máy móc công nghiệp. Để đạt được độ chính xác, tỉ mỉ, đòi hỏi nhân lực phải nắm bắt được tiêu chuẩn cắt may cao cấp. NTK mất gần 3 năm để đào tạo được đội ngũ nhân lực lành nghề như ý.

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê