3 xu hướng thời trang khởi đầu mùa xuân hè 2023 sôi động

TRANG BÙI

Đón chờ nhiệt độ tăng lên với những xu hướng nóng sốt nhất đầu năm 2023 gợi nhắc về hình ảnh của Công nương Diana, Britney Spears và Olivia Rodrigo.

Làn sóng thập niên 70 và 80 đang nổi lên nhờ các khoảnh khắc “viral” trên TikTok và Instagram. Mọi thứ trở nên “over” hơi từ chiếc blazer quá khổ kinh điển được nâng tầm bằng cầu vai cứng cáp tới những gót giày chạm đất bằng trí tưởng tượng. Tất cả xu hướng thời trang giúp bạn tìm ra rung cảm và phong cách cho một năm mới thời thượng hơn.

BLAZER GAME

Món đồ thiết yếu được làm đa dạng về phom dáng và màu sắc đã khuấy động không khí thời trang mùa chuyển giao thất thường và mơn trớn. Bạn có thể cần đến chiếc áo blazer độn vai bắt mắt của Dolce & Gabbana để thay đổi vóc dáng; hay trú ngụ một cách tự tin trong mẫu blazer kẻ carô cổ điển của Gucci… Mỗi lựa chọn là một cuộc chơi thời trang thực thụ.

xu-huong-thoi-trang-01

WINTER DENIM

Mặc denim trong tiết trời se lạnh, với các thiết kế chú trọng độ dày ấm và kiểu dáng có điểm nhấn thú vị. Bạn cũng có thể chọn một chiếc quần, chân váy denim siêu phá cách mặc cùng cardigan truyền thống hay áo len cổ lọ đơn sắc đầy tinh tế. Những chiếc áo blazer, trench coat denim là item hoàn hảo để layer với những món đồ mỏng và nhẹ hơn.

xu-huong-thoi-trang-02

PARTY SHOES

Những đôi giày nhung, metalic, lông, hay các cặp bốt ôm chân… là mảnh ghép hoàn hảo cho trang phục dạ tiệc cuối năm. Bề mặt chất liệu giàu cảm hứng mùa lạnh thể hiện nét đồng điệu. Một đôi giày dáng vẻ nồng cháy mùa cuối năm cũng đủ tạo hiệu ứng vượt mong đợi.

xu-huong-thoi-trang-03

Nguồn: ELLE