Khi những vì sao tỏa sáng do Lý Hiện đóng chính được yêu thích

HOÀNG REAL

Phim Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting Stars) do Lý Hiện và Nhậm Mẫn đóng chính đã lên sóng và nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả. 

Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting Stars) lấy chủ đề dân quốc với bối cảnh kháng chiến chống Nhật. Phim tập trung khắc họa câu chuyện tìm kiếm và theo đuổi lý tưởng của những người con yêu nước thương dân, hy sinh vì độc lập tự do dân tộc.

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-02

Thông tin phim Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting stars)

  • Tên phim: Khi những vì sao tỏa sáng – Shooting stars 
  • Tên Trung: 群星闪耀时
  • Thể loại: Dân quốc, điệp chiến, tâm lý
  • Số tập: 34 tập, 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 15-4-2024
  • Nền tảng phát sóng: Đài Hồ Nam, MangoTV
  • Đạo diễn: Vạn Lý Dương
  • Diễn viên: Lý Hiện, Nhậm Mẫn, Châu Du, Vương Tử Tuyền…

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-08

Khi lên sóng trên đài Hồ Nam, dù chưa đạt được thành tích như mong muốn, nhưng Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting stars) cũng ghi nhận rating trung bình sau ngày chiếu đầu là 0,453%, đứng hạng 1 trong các phim chiếu đài vệ tinh cùng khung giờ. Đây là mức rating trung bình của một dự án phim ảnh trên đài này. Shooting stars đã nhận được lượng đặt xem trước ấn tượng gần 2 triệu.

Nội dung phim Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting stars)

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-06

Hoa Trinh (Lý Hiện) sinh ra trong một gia đình quan chức cấp cao của đảng Quốc Dân. Anh vốn có ý định muốn gia nhập hải quân để thực hiện ước mơ trở thành thuyền trưởng. Tuy nhiên, chuyến đi tình cờ đến Thượng Hải để theo đuổi ước mơ đã thay đổi suy nghĩ của Hoa Trinh. 

Hoa Trinh trở thành điệp viên ngầm với tên Hướng Viễn Sinh, hoạt động với vai trò cảnh sát quèn tại một đồn cảnh sát nhỏ. Tại đây, Viễn Sinh gặp người con gái quan trọng nhất đời mình là Lạc Mẫn Mẫn (Nhậm Mẫn). Nhờ tình yêu và sự dẫn dắt của cô, Hướng Viễn Sinh vượt qua hàng loạt cửa ải khó khăn để đưa lai lịch thật của mình ra ánh sáng.

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-07

Dưới sự ảnh hưởng, tác động từ Đảng viên Đảng Cộng sản Trần Hạo (Châu Du), Mẫn Mẫn và những người cùng chí hướng khác, Viễn Sinh đã củng cố niềm tin với chủ nghĩa cộng sản. Sau cùng, anh trở thành một chiến sĩ xuất sắc trên tiền tuyến mặt trận ẩn danh của Đảng, hoàn thành con đường theo đuổi lý tưởng và niềm tin của mình.

Diễn viên chính phim Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting stars)

1. Lý Hiện trong vai Hoa Trinh/ Hướng Viễn Sinh

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-01

Lý Hiện (Li Xian), sinh ngày 19-10-1991, là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh tốt nghiệp hệ biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2010. Anh chính thức gia nhập làng giải trí Trung Quốc năm 2011 với tác phẩm đầu tay Vạn tiễn xuyên tâm của đạo diễn Vương Cạnh. Anh từng nhận được một đề cử trong Liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh lần thứ 3 nhờ bộ phim này.

Lý Hiện được xem là diễn viên thực lực của màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2019, Lý Hiện tỏa sáng rực rỡ và được khán giả khắp châu Á biết đến nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn (Gun Thần) trong bộ phim Cá mực hầm mật (Thân ái, nhiệt ái).

Lý Hiện từng được trang Douban (trang mạng đánh giá phim ảnh và sách báo hàng đầu Trung Quốc) bình chọn vị trí thứ 8 trong top 20 diễn viên Hoa ngữ xuất sắc nhất trong 3 năm từ 2015-2017. Lý Hiện cũng được trang Sina xếp vào danh sách những diễn viên nam trẻ nổi bật trong năm 2017. 

Năm 2020, Lý Hiện từng nhận được giải thưởng cao quý như Minh tinh có giá trị thương hiệu của năm tại Lễ trao giải Toutiao; Nhân vật hot của năm và Diễn viên đột phá của năm tại Đêm hội Weibo và top 10 diễn viên có sức ảnh hưởng do Nhân dân nhật báo tổ chức (Lý Hiện ở top 2).

Cao 1m85, đẹp trai, nam tính, diễn xuất tốt nên phim của Lý Hiện rất được khen ngợi. Các phim tiêu biểu của Lý Hiện gồm: Người anh em ở giường tầng trên của tôi, Pháp y Tần Minh, Hà thần, Nam phương hữu kiều mộc, Khoa học và cảm tính, Cá mực hầm mật, Kiếm vương triều, Lời giải đáp, Nhân sinh giống như thuở đầu gặp gỡ

2. Nhậm Mẫn vai Lạc Mẫn Mẫn

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-04

Nhậm Mẫn (Ren Min), sinh ngày 17-12-1999, là nữ diễn viên trẻ đang lên của làng giải trí CBiz. Nhậm Mẫn tốt nghiệp cử nhân Khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương.

Năm 2018, khi là sinh viên năm nhất của Học viện Hý Kịch Trung Ương, Nhậm Mẫn được biết đến rộng rãi với vai diễn chính Dịch Dao trong bộ phim điện ảnh ăn khách Bi thương ngược dòng thành sông của đạo diễn Lạc Lạc. Sở hữu nét đẹp trong trẻo, cá tính, có phần hơi giống với ngôi sao Châu Tấn, Nhậm Mẫn được biết đến với biệt danh “tiểu Châu Tấn”. 

Cô được đánh giá là một viên ngọc sáng của điện ảnh Hoa ngữ. Cô có thể hóa thân thành nhiều nhân vật mang tâm lý đa dạng, phức tạp. Tuy rất thành công ở mảng phim điện ảnh nhưng Nhậm Mẫn lại gặp khó khăn ở mảng phim truyền hình.

Các bộ phim tiêu biểu có sự tham gia của Nhậm Mẫn gồm: Thanh bình nhạc, Ngọc cốt dao, Những ngày đuổi theo ánh sáng, Xin chào ngày hôm qua, Lẩu Trùng Khánh…

khi-nhung-vi-sao-toa-sang-Shooting-stars-03

Khi những vì sao tỏa sáng (Shooting stars) dài 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ (19 giờ Việt Nam), các ngày thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần, giờ vàng trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng MangoTV.

Nguồn: mydramalist