Lâm Nhật Tiến ôm hôn tình tứ Hồ Hoàng Yến trên sân khấu

TRANG BÙI

Vui mừng khi được biểu diễn ở quê hương sau 23 năm xa cách, nam ca sĩ Lâm Nhật Tiến đã ôm hôn đồng nghiệp Hồ Hoàng Yến trước tiết mục song ca của hai người.

Lâm Nhật Tiến
Nam ca sĩ Lâm Nhật Tiến

Tối 16-12, đêm nhạc “Mãi Yêu Người Thôi” diễn ra thành công tại TP.HCM với góp mặt của dàn nghệ sĩ hải ngoại đình đám: Elvis Phương, Lê Uyên (Phương), Quang Thành. Đặc biệt còn có sự xuất hiện lần đầu tiên của 2 giọng ca Lâm Nhật Tiến, Hồ Hoàng Yến tại Việt Nam.

Đêm nhạc dường như bùng nổ với sự xuất hiện của Lâm Nhật Tiến. Hàng nghìn khán giả hân hoan trước khoảnh khắc Lâm Nhật Tiến bước ra sân khấu – cũng là lần đầu tiên anh trình diễn tại Việt Nam sau 23 năm. Vẫn là những tình khúc đã chiếm trọn trái tim khán giả, Lâm Nhật Tiến lần lượt trình diễn Mãi Yêu Người Thôi, Khúc Thụy Du, Tombe la Neige, Comment Cava hay Delilah.

“Đêm nay tôi đã thực hiện được ước mơ lớn nhất đời mình – Chính là được hát cho khán giả yêu thương mình tại Việt Nam. Đã 23 năm rồi, một sự chờ đợi rất dài để tôi có thể trở về” – Lâm Nhật Tiến chia sẻ.

Lam-nhat-tien-03
nam ca sĩ Lâm Nhật Tiến đã ôm hôn đồng nghiệp Hồ Hoàng Yến trước tiết mục song ca của hai người

Trong tiết mục chào kết của chương trình, song ca Sang Ngang của Lâm Nhật Tiến và Hồ Hoàng Yến. Sự ăn ý của họ không chỉ trong lời hát mà còn thể hiện cả đồng nhất bên ngoài. Cặp đôi ôm hôn tình tứ trên sân khấu và không ngại bày tỏ lời ngọt ngào với đối phương. Lâm Nhật Tiến còn sẵn sàng gửi một cái hôn tình cảm lên má Hồ Hoàng Yến trong sự hân hoan của người hâm mộ. Suốt những năm qua, Lâm Nhật Tiến – Hồ Hoàng Yến là cặp song ca ăn ý của sân khấu hải ngoại. Cô tiết lộ thần tượng anh từ khi còn nhỏ.

Lam-nhat-tien-04
Elvis Phương – Lê Uyên (Phương)

Đêm nhạc còn đánh dấu sự kết hợp giữa 2 danh ca đình đám là Elvis Phương – Lê Uyên (Phương) với nhạc phẩm Tình Khúc Cho Em. Lê Uyên dẫn dắt khán giả bằng những câu chuyện tình đầy dấu ấn kỷ niệm, trong mỗi lời ca của bà đều có bóng dáng của người chồng quá cố – Nhạc sĩ Lê Uyên Phương. Từng miền ký ức được bà gợi nhắc qua những bản tình ca da diết như Hãy Ngồi Xuống Đây, Uống Nước Bên Bờ Suối Dạ Khúc Cho Tình Nhân.

Trong mỗi câu chuyện giao lưu cùng khán giả, Lê Uyên đều xưng hô “chúng tôi” như một cách thể hiện sự tôn kính và yêu thương cho chồng. Lê Uyên nói, ông xã đã mất 23 năm nhưng mỗi lần trình diễn trên sân khấu bà đều có cảm giác ông đứng bên cạnh mình.

Lam-nhat-tien-02
Lâm Nhật Tiến song ca cùng Quang Thành

Photo: Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng