ngủ một mình: sản phẩm âm nhạc ngập sự bất ngờ của HIEUTHUHAI

TRANG BÙI

Ngày 17-11, HIEUTHUHAI đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “ngủ một mình” kết hợp cùng người đồng đội trong nhóm GERDNANG – rapper Negav. Đây cũng là dự án đầu tiên HIEUTHUHAI thể hiện phần hát và vũ đạo xuyên suốt sản phẩm.

ngủ một mình

Ca khúc ngủ một mình là màn comeback tiếp theo của HIEUTHUHAI sau bản hits 13 triệu views Vệ Tinh được phát hành vào đầu tháng 8 cùng nam ca sĩ Hoàng Tôn. Với sản phẩm này, anh tiếp tục hợp tác cùng Producer Kewtie cũng là nhà sản xuất đứng sau hàng loạt bản hit của nam rapper trước đó như Dynamic Duo, Nghe Như Tình Yêu, Mamma Mia,…

Tiếp nối nguồn năng lượng “sexy” trong Vệ Tinh được khán giả đón nhận nhiệt tình trước đó, nam nghệ sĩ tiếp tục gửi đến người hâm mộ hình ảnh một chàng trai với những vũ điệu uyển chuyển, cuồng nhiệt và hoang dại trong MV ngủ một mình.

Giai điệu của bài hát mang đậm màu sắc Latinh của thể loại Reggaeton. Dòng nhạc này với điểm mạnh là cực bắt tai và đầy phóng khoáng, cũng là hình tượng mà HIEUTHUHAI đang theo đuổi trong thời gian sắp tới. Không chỉ “refresh” phong cách, nam Rapper còn thử sức với vai trò chưa từng có trong bất kỳ sản phẩm nào trước đây, khi không còn là người đảm nhận verse rap trong “ngủ một mình”.

Thay vào đó, anh giữ vai trò thể hiện phần hát và cả phần vũ đạo xuyên suốt bài hát. Được biết trong MV, nam nghệ sĩ đã tự mình thực hiện cảnh nhảy xung quanh than lửa đến mức bị phỏng ở chân, đủ để thấy sự tâm huyết của anh trong sản phẩm dánh dấu nhiều sự thay đổi lần này. Đó là những nguồn năng lượng mới mà HIEUTHUHAI kỳ vọng sẽ mang đến cho những khán giả từng quá quen với một nam Rapper HIEUTHUHAI sự bất ngờ và trải nghiệm mới lạ chưa từng thấy ở mình.

ngủ một mình

Đồng hành cùng HIEUTHUHAI trong “ngủ một mình” và đảm nhiệm phần Rap cho ca khúc, nam Rapper Negav chia sẻ mình sẽ là hiện thân của phần nội tâm sau thẳm nhất trong mỗi con người, đó là dục vọng và tham vọng chiếm hữu thể xác. Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của Hoàng Như Mỹ – người đẹp tóc xù từng gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

ngủ một mình HIEUTHUHAI ngu mot minh 005 v