Phi Thanh Vân đầu tư gần 20 tỉ cho dự án webdrama Bí mật showbiz

TRANG BÙI

Ngày 3-7 vừa qua, Phi Thanh Vân và đạo diễn Nguyễn Quang Minh, cùng với danh hài Quang Minh, Khương Dừa và Tuyền Mập, đã tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên tài năng cho dự án phim dài tập về Bí mật showbiz .

Bi-mat-showbiz-05
Từ trái sang: nhà đầu tư sản xuất Nguyễn Phi Hùng – Đạo diễn Nguyễn Quang Minh (Minh Múm) – nhà đầu tư sản xuất Phi Thanh Vân – Diễn viên Quốc Phương – Quản lý sản xuất Kim Thanh – Danh Hài Quang Minh

Bí mật showbiz là một bộ phim webdrama do đạo diễn Nguyễn Quang Minh (Minh Múm) thực hiện, với tổng cộng 79 tập. Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Quang Minh, diễn viên Tuyền Mập, Khương Dừa, Phi Thanh Vân, Quốc Phương, ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu, Hiền Mai, Hồng Vân, Hiếu Hiền…

Dự án Bí mật showbiz được đầu tư bởi tập đoàn Tuổi Trẻ, do Phi Thanh Vân làm tổng giám đốc. Tổng nguồn vốn đầu tư cho bộ phim này lên tới gần 20 tỷ đồng. Dự án này là kết quả của sự hợp tác giữa Phi Thanh Vân và công ty Điền Quân Network.

Bi-mat-showbiz-03
Từ trái sang: Đạo diễn Nguyễn Quang Minh – nhà đầu tư sản xuất Phi Thanh Vân – Diễn viên Quốc Phương – Danh Hài Quang Minh tại buổi casting Bí mật showbiz

Phi Thanh Vân, một nghệ sĩ – doanh nhân với lửa đam mê nghệ thuật và hơn 30 năm theo đuổi sự nghiệp, đã có nhiều lần thử thách với vai trò nhà đầu tư và nhà sản xuất phim. Năm 2011, cô đã đầu tư một số tiền lớn vào bộ phim chiếu rạp Cột Mốc 23 của đạo diễn Quốc Duy.

Trong năm 2020, giữa đại dịch Covid-19, Phi Thanh Vân đã đầu tư sản xuất bài hát Chung Tay Phòng Chống Corona với sự tham gia của 20 nghệ sĩ nổi tiếng với chi phí gần 200 triệu đồng. Năm 2021, cô tiếp tục đầu tư vào bài hát Chung Tay Phòng Chống Covid với chi phí gần 250 triệu đồng. Cả hai sản phẩm này đã tạo ra những hiệu ứng tích cực trong giới truyền thông và được khán giả trên toàn quốc đón nhận.

Showbiz-chuyen-chua ke-06
Diễn viên Andy Hoàng – Phi Thanh Vân – Đạo diễn Minh Múm – Diễn viên Tuyền Mập
Bi-mat-showbiz-01
Diễn viên Quốc Phương sẽ vào vai vợ Danh Hài Quang Minh trong webdrama Bí mật showbiz

Năm 2023 này, Phi Thanh Vân tiếp tục đầu tư sản xuất bộ phim Bí mật showbiz gồm 79 tập, với ngân sách lên đến gần 20 tỷ đồng.

Trong buổi tuyển chọn diễn viên, nghệ sĩ đa tài – nhà đầu tư sản xuất Phi Thanh Vân hy vọng rằng bộ phim sẽ mang lại nhiều giá trị nghệ thuật và lan tỏa mạnh mẽ đến khán giả. Bí mật showbiz tập trung vào các đề tài về gia đình, với những câu chuyện thú vị và hấp dẫn được cải biên từ các sự kiện có thật, được đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện.

Bí mật showbiz dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Phi Thanh Vân Office, thuộc Điền Quân Network.

Showbiz chuyen chua ke 03
Phần casting được đánh giá xuất sắc của ban giám khảo khách mời Loan VR và diễn viên Phương Thảo
Showbiz chuyen chua ke 05
Tuyền Mập trợ diễn cho diễn viên
Showbiz chuyen chua ke 07
Danh Hài Quang Minh trợ diễn cho Kiện tướng Teakwondo Hồ Thanh Phong