Phùng Khánh Linh trở lại nhiều cảm xúc với album thu âm tại Mỹ

TRANG BÙI

Phùng Khánh Linh đã có màn oanh tạc “double kill” iTunes Chart cho CITOPIA (#1 Top Albums) và quý cô say xỉn (#1 Top Songs) đánh dấu bước tiến mới trong âm nhạc.

Phùng Khánh Linh

CITOPIA là album gồm 10 sáng tác mới nhất của Phùng Khánh Linh mang cảm hứng về một thành phố mà ở đó, từng chi tiết, hình ảnh, thanh điệu đều hoàn hảo.

Nữ ca – nhạc sĩ tài hoa chỉ mất vẻn vẹn 6 tháng để hoàn thành những tác phẩm đầy hấp dẫn này. Tất cả nối liền mạch xúc cảm, mà ở CITOPIA, nữ chủ nhân đĩa nhạc gọi đây là 10 căn nhà. Hiện hữu 10 câu chuyện , 10 thái độ cảm xúc và 10 đặc tả tình yêu hoàn toàn khác nhau.

Hãng Đĩa Thời Đại và Phùng Khánh Linh đã có chuyến công tác tại Mỹ hơn 1 tháng để thu âm cho đĩa nhạc CITOPIA. Phần lớn thời gian làm việc tại phòng thu lớn ở Nashville – vốn được mệnh danh là Thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của Taylor Swift. Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh hàng đầu, đứng sau nhiều siêu phẩm album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga,…

Phùng Khánh Linh

Cùng với thành công của đĩa nhạc đầu tay với hơn 3000 bản được phát hành, được gọi tên tại đề cử “Album của năm” và “Nhạc sĩ của năm” tại Giải thưởng Cống Hiến, một lần nữa đĩa nhạc thứ 2 từ Phùng Khánh Linh được khán giả đón đợi.

“Căn gác mùa hè” và “năm ngoái giờ này” lần lượt được đánh giá là 2 sản phẩm âm nhạc “thỏa cơn khát” của người mộ điệu. Nếu như lead single tràn căng năng lượng sức trẻ, mô phỏng tình yêu thăng hoa quá đỗi hấp dẫn. Cô gái trẻ và tình yêu đầu yêu hết lòng, hết dạ.Ngoài ra “quý cô say xỉn”, “nói lời có giữ lời”, “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “1 2 3 4 tí tách”,“mùa hè 1994”, “đằng sau sân khấu”, “sài gòn ôm lấy em”, “em tạm đi vắng khi anh thức giấc”, Phùng Khánh Linh “chạm” và “thấy” được nỗi niềm của con người.

Phùng Khánh Linh

Tất cả 10 ca khúc được thực hiện bởi dàn nhạc cụ và thiết bị âm thanh tối tân, hàng đầu thế giới. Một lần nữa cho thấy tiêu chuẩn khắt khe trong âm nhạc của Hãng Đĩa Thời Đại và Phùng Khánh Linh với mỗi sản phẩm âm nhạc được phát hành.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x