Dàn sao Việt đổ bộ thảm đỏ của bom tấn Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

MINH NGA

Tối ngày 8-6, bom tấn hành động Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise Of The Beasts) đã có buổi ra mắt với nhiều hoạt động vô cùng sôi động tại TP. Hà Nội và HCM. Sự kiện cũng thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều fan hâm mộ, báo giới, khách mời cùng đông đảo nghệ sĩ Việt như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My, diễn viên Quốc Cường, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên Huỳnh Thi, Thúy Hằng, MC Ngọc Trai, MC Mạnh Khang…

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy
Hoa hậu Tiểu Vy
Transformers
Á hậu Huyền My
Dien vien Kim Tuyen
Diễn viên Kim Tuyến
Thuy Hang con gai
Thúy Hằng & con gái
MC Ngoc Trai
MC Ngọc Trai
Thuy Duong vo Minh Tiep
Thùy Dương (vợ Minh Tiệp)
Dien vien Quoc Cuong
Diễn viên Quốc Cường
Dien vien Quach Ngoc Tuyen
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên
Phuong Anh Idol
Phương Anh Idol
Dien vien Vo Thanh Tam dien vien Kim Phuong
Diễn viên Võ Thành Tâm & diễn viên Kim Phượng

Với 6 phần phim đã khuấy đảo màn ảnh rộng trong suốt hơn 15 năm qua, loạt phim Transformers đã giới thiệu những robot biến hình với sức mạnh đáng kinh ngạc tới hàng triệu khán giả khắp thế giới, và giúp loạt phim trở thành một hiện tượng toàn cầu với tổng doanh thu phòng vé lên tới 4,8 tỉ đô-la.

Giờ đây, với Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy, thương hiệu điện ảnh bom tấn này sẽ tiếp tục khiến khán giả thêm phần phấn khích khi mang đến màn ảnh rộng các Maximal – một nhóm Transformer khác có khả năng biến hình thành quái thú, lấy cảm hứng từ loạt hoạt hình truyền hình kinh điển được ra mắt ở thập niên 90 Beast Wars: Transformers.

Lấy bối cảnh nhiều năm sau khi các sự kiện của Bumblebee (2018) kết thúc, Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy sẽ mang đến một trải nghiệm điện ảnh kỳ thú xét trên mọi phương diện, khi sở hữu sự cân bằng hoàn hảo giữa các pha hành động căng thẳng tới nghẹt thở và những cung bậc cảm xúc lắng đọng. Bộ phim sẽ đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu xuyên thế giới của thập niên 90 với các Autobot và giới thiệu một phe hoàn toàn mới của Transformers — the Maximals — vào cuộc chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy do Steven Caple Jr. đạo diễn dựa trên kịch bản do Joby Harold, Darnell Metayer, Josh Peters, Erich Hoeber và Jon Hoeber chắp bút. Michael Bay tham gia giữ vai trò nhà sản xuất cùng điều hành sản xuất Steven Spielberg. Phim có sự tham gia của Anthony Ramos, Dominique Fishback, Peter Cullen, Ron Perlman, Peter Dinklage, Dương Tử Quỳnh và nhiều diễn viên khác

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise Of The Beasts) khởi chiếu từ ngày 9-6.