Meliá Hotels International hỗ trợ Chuyến đi Mơ ước cho 60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

TRANG BÙI

Trong hai ngày 19 và 20-7 vừa qua, tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha Meliá Hotels International và khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm đã đồng hành cùng Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group và Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình Chuyến đi Mơ ước – một trải nghiệm đáng nhớ dành cho trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19.

Chuyen-di-mo-uoc-01
60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 đã có Chuyến đi mơ ước tại khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm

Chuyến đi Mơ ước là một chiến dịch nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và yêu thương đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Nhờ sự đồng hành của tập đoàn Meliá Hotels International, chương trình đã có cơ hội đón tiếp các em nhỏ tại khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm – một trong những khu nghỉ dưỡng biển nổi tiếng gần thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước nhằm lan tỏa thông điệp tích cực về tình yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng. Các em nhỏ đã được tham gia vào hàng loạt các hoạt động trải nghiệm và vui chơi tại khu nghỉ dưỡng Meliá Hồ Tràm.

Các em đã có cơ hội hòa mình vào âm nhạc, vẽ tranh trên nón lá, tham quan khu vườn hữu cơ Willow’s Garden và tham gia lớp học nấu ăn với nguồn nguyên liệu được hái từ khu vườn.

Tất cả những hoạt động này đã mang đến cho các em nhỏ những giây phút thú vị và ý nghĩa, giúp các em quên đi những lo lắng và chia sẻ niềm vui trong cộng đồng.

Chuyen-di-mo-uoc-02
Rapper Binz cùng cùng các nghệ sĩ khác của SpaceSpeakers giao lưu cùng các em nhỏ tại chương trình Chuyến đi Mơ ước

Ông Alvaro Berton, Tổng Giám đốc Điều hành Meliá Hồ Tràm chia sẻ: “Chương dịch Chuyến đi Mơ ước mang đến cho các em nhỏ không chỉ những khoảnh khắc vui vẻ mà còn là niềm tin vào cuộc sống và những kỷ niệm đẹp đẽ trong tương lai”.

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước được thực hiện với niềm tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines và Meliá Hotels International hợp tác và cả hai đều kỳ vọng hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài vì cộng đồng.

Ông Ignacio Martin, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meliá cho biết: “Phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của Meliá Hotels International và chúng tôi hành động theo các giá trị bền vững để giúp cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Năm 2022, Meliá Hotels International đã khởi động chiến dịch Travel for Good (Vì một ngành Du lịch Tốt đẹp) trong đó nêu rõ các cam kết của Meliá về một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Travel for Good bao gồm:

  • Tốt cho Hành tinh với những chiến lược và dự án về môi trường.
  • Tốt cho Nhân sự với những cam kết trong việc bồi dưỡng tài năng cho nhân viên và nâng cao kinh nghiệm làm việc của họ.
  • Tốt cho Cộng đồng với những cam kết với cộng đồng địa phương để giúp đáp ứng nhu cầu của họ, tạo ra giá trị kinh tế và xã hội giúp xóa bỏ bất bình đẳng và mang lại hòa bình, hạnh phúc và tiến bộ.
  • Tốt cho Quản trị với những cam kết về đạo đức và trách nhiệm của Meliá đối với các bên liên quan và với chuỗi cung ứng của mình.
Chuyen-di-mo-uoc-03
Trong chuyến đi, các em đã có cơ hội hòa mình vào âm nhạc, vẽ tranh trên nón lá, tham quan khu vườn hữu cơ Willow’s Garden và tham gia lớp học nấu ăn

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Chuyến đi Mơ ước lần 2 là hoạt động tiếp nối chiến dịch “Chuyến bay Yêu thương” của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vui mừng được chung tay cùng các tổ chức, doanh nghiệp đem đến những trải nghiệm mang tính giáo dục và đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vietnam Airlines tự hào phát huy sứ mệnh của hãng hàng không quốc gia, đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn”.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x