YHI Spa Meliá Hồ Tràm nâng cấp với nhiều liệu trình trị liệu mới

TRANG BÙI

Với mục tiêu trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần hàng đầu ở miền Nam, Meliá Hồ Tràm vừa hoàn thiện nâng cấp khu chăm sóc sức khỏe YHI Spa và ra mắt nhiều chương trình trị liệu mới.

Là thương hiệu chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Meliá Hotels International, YHI Spa của khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm vừa được tân trang và mở rộng quy mô, nâng tổng số phòng trị liệu lên 20 phòng – gấp đôi so với trước, trong đó có 2 phòng đôi, 1 phòng đơn dành cho nam và 1 phòng đơn dành cho nữ được trang bị bồn sục Jacuzzi.

YHI-Spa-01
YHI Spa tại Meliá Hồ Tràm với diện mạo hoàn toàn mới vừa được hoàn thiện đồng thời ra mắt nhiều chương trình trị liệu mới

YHI Spa giờ đây còn có thêm salon chăm sóc tóc và móng với đầy đủ trang thiết bị làm đẹp, phòng massage chân chuyên sâu và khu vườn phong cách Nhật Bản mang lại cảm giác thư giãn với hồ cá koi, thác nước, cầu đi bộ màu đỏ, vườn đá cuội trắng, tranh tường và những chiếc ao nhỏ với tiểu cảnh hòn non bộ.

Với diện mạo mới, YHI Spa vừa cho ra mắt nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như massage, chăm sóc da mặt, đắp ủ toàn thân, chăm sóc móng tay – chân, chăm sóc tóc và nhiều chương trình trị liệu mới kết hợp phương pháp truyền thống châu Á và kỹ thuật chăm sóc sức khỏe hiện đại.

YHI-Spa-02
Tổng số phòng trị liệu tại YHI Spa được nâng lên 20 phòng – gấp đôi so với trước, trong đó có 2 phòng đôi, 1 phòng đơn dành cho nam và 1 phòng đơn dành cho nữ được trang bị bồn sục Jacuzzi

Nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần trong thế giới hậu COVID, Meliá Hồ Tràm cũng đang triển khai các gói chăm sóc sức khỏe “Bốn bước” và “Bảy bước” để không chỉ giúp khách đánh thức các giác quan, “thiết lập lại” hành trình trẻ hóa và tái tạo năng lượng trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng mà còn truyền cảm hứng để họ theo đuổi các thói quen chăm sóc sức khỏe nhằm đạt được những lợi ích sức khỏe lâu dài.

YHI-Spa-03
Khu vườn với phong cách Nhật Bản mang lại cảm giác thư giãn cho du khách

Chương trình “Bốn bước” và “Bảy bước” đều bao gồm liệu pháp trị liệu toàn thân và chăm sóc sắc đẹp tại YHI Spa, nghi thức chăm sóc sức khỏe buổi tối và hoạt động thư giãn thân – tâm – trí như yoga và dưỡng sinh. Gói “Bảy Bước” còn bao gồm thức uống chào mừng đặc biệt, bữa tối với thực đơn thanh lọc cơ thể và bữa sáng với thực đơn lành mạnh, hứa hẹn sẽ giúp khách hiểu rõ hơn “toàn bộ hành trình chăm sóc sức khỏe”.

YHI-Spa-04
Phòng massage chân chuyên sâu tại YHI spa

“Bạn đã bao giờ cảm thấy mình cần một kỳ nghỉ sau một kỳ nghỉ chưa? Du lịch chăm sóc sức khỏe có thể là chìa khóa để giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nạp lại năng lượng cũng như duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Chính du lịch chăm sóc sức khỏe đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nâng cấp toàn bộ YHI Spa và thiết kế nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm giúp khách hình thành các thói quen có lợi như tập thể dục, ăn uống điều độ và có được giấc ngủ ngon. Điều đó nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại rất khó đối với nhiều người, đặc biệt trong nhịp sống hối hả ngày nay” – ông Alvaro Berton, Tổng Giám đốc Điều hành khu nghỉ dưỡng cho biết.

YHI-Spa-05
Salon chăm sóc tóc và móng với đầy đủ trang thiết bị làm đẹp

YHI Spa luôn chú trọng phát triển bền vững như tìm nguồn cung cấp các loại dầu hữu cơ, hoa và các sản phẩm tự nhiên được sản xuất tại địa phương để hạn chế chất thải và loại bỏ nhựa sử dụng một lần.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, truy cập www.melia.com, email yhispa@meliahotram.com hoặc gọi 0254 3789 000.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x