Nữ ca sĩ Jessica Jung đến Việt Nam vào ngày 5-6 tới

TRANG BÙI

Nữ ca sĩ Jessica Jung đến Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh vào 5/6/2024 để tham dự sự kiện khai trương cửa hàng độc lập đầu tiên của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ – Franck Muller tại Việt Nam do công ty DAFC tổ chức.

Jessica-Jung-den-viet-nam-01

Ngôi sao Kpop nổi tiếng Jessica Jung sẽ góp mặt trong sự kiện khai trương vào tối 6/6/2024 tại cửa hàng Franck Muller Opera View tọa lạc tại số 15 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1.

Sự kiện khai trương cửa hàng Franck Muller quy tụ những gương mặt nổi tiếng, đặc biệt với sự xuất hiện của Ông Nicholas Rudaz, TGĐ điều hành Franck Muller – Geneva. Jessica Jung – cựu thành viên Girls’ Generation, không chỉ nổi tiếng với giọng hát nội lực và khả năng vũ đạo điêu luyện mà còn được mệnh danh là “Nữ hoàng thời trang” của Kpop với phong cách thời trang luôn được giới truyền thông và người hâm mộ đánh giá cao bởi sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp. Sau khi rời nhóm Girls’ Generation, Jessica tập trung vào sự nghiệp solo và kinh doanh.

Về Franck Muller

Được thành lập vào năm 1991 bởi nhà chế tác đồng hồ bậc thầy Franck Muller và chuyên gia chế tạo đồng hồ và doanh nhân Vartan Sirmakes, House of Franck Muller là một trong những công ty đồng hồ độc lập nổi tiếng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ đương đại. Là một thương hiệu đạt nhiều giải thưởng, Franck Muller được biết đến với các tính năng kỹ thuật riêng biệt, nhiều trong số đó là những cải tiến độc quyền, được thương hiệu tự chế tác tại xưởng sản xuất của mình ở Genthod, Geneva, nơi

được Franck Muller gọi với tên thân mật là Watchland. Với hơn 50 lần ra mắt và cấp bằng sáng chế trên thế giới, Franck Muller đã khiến cả thế giới choáng ngợp với những sáng tạo được những người sành đồng hồ cũng như những người nổi tiếng trên khắp thế giới nhiệt tình đón nhận và những thiết kế đại diện cho tiến bộ kỹ thuật quan trọng trong lịch sử của ngành chế tạo đồng hồ cao cấp.

Nguồn: DAFC