Diễm My tóc ngắn trẻ trung dạo phố ở Sydney

TRANG BÙI

Diễn viên điện ảnh Diễm My mang 3 túi hiệu, phối loạt trang phục trẻ trung dạo phố ở Sydney.

Diễn viên điện ảnh Diễm My có mặt tại Sydney những ngày qua để công tác kết hợp gặp gỡ bạn bè, người thân. Dịp này, nữ hoàng ảnh lịch cũng dành thời gian để dạo phố, khi Sydney đang ở những ngày mùa thu tuyệt đẹp. Diễn viên lưu lại những khung hình đẹp ở các địa điểm nổi tiếng Sydney như: đường đi bộ dọc khách sạn Park Hyattt, nhà thờ St Mary’s Cathedral…

Hành lý của nữ diễn viên có nhiều trang phục mới đến từ SIXDO, do NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế. Diễm My cũng đổi sang kiểu tóc ngắn ngang vai trẻ trung, trong khi đó trước nay chị thường trung thành với tóc búi cổ điển.

diem my 002diem-my-001

Diễn viên Diễm My cho biết khi đi nước ngoài chị luôn mang theo những chiếc túi yêu thích. Chúng thường có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

“Bên cạnh tính thời trang thì sự tiện dụng luôn được tôi ưu tiên hàng đầu. Tận dụng tốt công dụng của trang phục, phụ kiện cũng là cách sử dụng thông minh” – diễn viên Diễm My chia sẻ.

Kelly Hermes màu đen là một trong những chiếc túi yêu thích của diễn viên Diễm My bởi thiết kế tối giản, sang trọng. Nữ hoàng ảnh lịch phối túi cùng váy hoa phom rộng. Hoạ tiết hoa màu xanh được ứng dụng trong BST mới của SIXDO.

diem-my-004

Cũng với chiếc túi này, diễn viên Diễm My kết hợp cùng đầm gấm đen, ngắn trên gối, cũng với phom rộng trẻ trung. Chi tiết cánh bướm từng tạo nên dấu ấn của NTK Đỗ Mạnh Cường, tiếp tục được phát triển qua BST này. Anh đặt để chúng ở túi, chân váy… tạo điểm nhấn. Cách mặc váy cùng boot cao cổ mang lại vẻ cá tính cho trang phục mang phong cách nữ tính, thanh lịch.

Diễm My cho biết với trang phục đời thường chị ưu tiên chọn những thiết kế có phom dáng thoải mái, nhưng vẫn đậm chất nữ tính, thanh lịch. Nữ diễn viên điện ảnh kết hợp túi Lady Dior size mini, màu đen với đầm có chi tiết bướm to bản ấn tượng ở chân váy.

diem-my-003diem-my-003-1

Diễm My cho biết đã có nhiều co hội đến Sydney nói riêng, Úc nói chung. Tuy nhiên, mỗi lần đều cho chị những trải nghiệm thú vị vì được tận hưởng khí trời trong lành, phong cảnh đẹp, đặc biệt được hội ngộ người thân.

“Ở tuổi này, tôi càng trân trọng những chuyến đi. Mỗi vùng đất lại mở ra một trải nghiệm, hiểu biết mới dù có thể đã đặt chân đến nhiều lần. Việc mở mang kiến thức luôn cần ở bất kỳ độ tuổi nào. Thứ hai, những chuyến đi cũng cho thấy sức khoẻ đang được duy trì ở trạng thái tốt. Sự bình an, hạnh phúc của những người mình được tiếp xúc, đối diện cũng mang lại niềm vui cho bản thân” – diễn viên Diễm My tâm sự.

diem-my-007diem-my-008

Diễm My mang đến vẻ ngoài tươi trẻ với cả cây trắng kết hợp đầm ngắn, giày cao mũi nhọn, vòng cổ ngọc trai và túi của Kwapen. Hình ảnh diễn viên Diễm My sử dụng chiếc túi cũng đã được thương hiệu đăng tải trên Instagram, nhận nhiều bình luận tích cực. Ngoài ra, diễn viên cũng phối túi cùng đầm gấm đen thanh lịch mang hơi hướng cổ điển.

diem-my-006diem-my-005

Ảnh: Huy Nguyễn
Trang điểm, làm tóc: Quân Nguyễn, Pu Lê