Nhạc trưởng Đặng Nhật Minh chỉ huy đêm Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023

TRANG BÙI

Vào lúc 20h ngày 20 và 21-12 tới, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt với chủ đề Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023.

Hòa cùng không khí vui đón Giáng sinh của người dân thành phố, HBSO tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt, gửi đến khán giả 14 giai điệu Giáng sinh đáng nhớ, trải rộng theo những phong cách, thời đại và quốc gia khác nhau, được trình diễn bởi những nghệ sĩ tài năng xuất sắc: chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, ca sĩ Phạm Trang, Duyên Nguyệt, Đào Mác, Phan Hồng Dịu, Võ Nguyễn Thành Tâm, biểu diễn cũng Đoàn Nhạc kịch và Dàn nhạc Giao hưởng HBSO.

hoa-nhac-giang-sinh-Christmas-Concert-2023-tran-nhat-minh
Nhạc trưởng Đặng Nhật Minh chỉ huy đêm Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023 – Ảnh: HBSO

Mở màn cho đêm diễn đặc biệt sẽ là tác phẩmCelebrate the Season của Matt Conaway. Tác phẩm tôn vinh sức hấp dẫn của mùa lễ hội thông qua việc đưa giai điệu từ “Joy to the World” cùng với sự hân hoan của kỳ nghỉ tưng bừng.

Tiếp theo đó là một số bài ca cổ điển mang đậm không khí Giáng sinh như: Amazing grace, Mary did you know và O holy night của Adolphe Adam, bên cạnh bài hát mới Halleluja của Leonard Cohen (viết vào những năm 1980) và các bản hit Rudolph the red nose reindeer, Jingle bells, hay như Pietà, signore! của Alessandro Stradella.Tất nhiên, phim ảnh cũng là một phần không thể thiếu của mùa Giáng sinh với những phần trích đoạn đặc sắc từ nhạc nền của Merry Christmas, Mr. Lawrence và Christmas at the Movies.

hoa nhac giang sinh Christmas Concert 2023 Pham trang
Nghệ sĩ Phạm Trang, sẽ đảm nhận vai trò giọng nam cao cho một số tác phẩm tại đêm Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023
hoa nhac giang sinh Christmas Concert 2023 2
Nghệ sĩ Duyên Nguyệt, giọng nữ cao và nghệ sĩ Đào Mác giọng nam trung
hoa-nhac-giang-sinh-Christmas-Concert-2023-1
Nghệ sĩ Phan Hồng Dịu và nghệ sĩ Võ Nguyễn Thành Tâm góp giọng trong đêm Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023

Giá vé đêm Hòa nhạc Giáng sinh – Christmas Concert 2023 từ 550.000 đồng – 1.200.000 đồng. Giá vé dành cho sinh 250.000 đồng (số lượng có hạn). 

Điện thoai đặt vé: 028 3823 7295

Website: www.hbso.org.vn

Nguồn: HBSO