L’oréal Việt Nam tặng quà tri ân các nữ vận động viên SEAGAMES 31

TRANG BÙI

Ngày 10/6/2022, L’Oréal Việt Nam đã trao tặng 170 phần quà là các sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu của tập đoàn với tổng giá trị quà tặng trị giá 170 triệu đồng tại buổi lễ vinh danh các nữ vận động viên đạt huy chương vàng tại SEAGAMES 31 do Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

SEAGAMES 31

Vinh danh những nỗ lực và sự hy sinh của các nữ vận động viên và huấn luận viên để mang về những tấm huy chương những thành tích cao và sự vinh quang cho đất nước là việc làm đầy ý nghĩa của Trung ương Hội Liện Hiệp Phụ nữ, nhằm tôn vinh những nỗ lực của các nữ vận động viên đã vượt qua những thách thức, rào cản, cống hiến tuổi trẻ và niềm đam mê cho thể thao để mang về vinh quang cho nước nhà.

Đây sẽ là niềm khích lệ tinh thần cho các nữ vận động viên, giúp họ có thêm sức mạnh để theo đuổi con đường sự nghiệp đầy chông gai nhưng vô cùng ý nghĩa và xứng đáng này.

SEAGAMES 31 01 SEAGAMES 31 02 SEAGAMES 31 04 SEAGAMES-31-03

Góp sức trong sự kiện này cùng với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới L’Oréal đã dành tặng những phần quà chăm sóc sức khỏe làm da và chăm sóc hình thể với tổng giá trị 170 triệu đồng cho các vận động viên và huấn luyện viên đã tham gia và có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Việc tăng quyền cho phái nữ và hỗ trợ cộng đồng phụ nữ phát triển luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà L’Oréal Việt Nam chú trọng trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại Việt Nam từ năm 2009 đến nay.

SEAGAMES 31 06 SEAGAMES 31 05

Với những  phần quà thay lời cảm ơn đến các vận động viên nữ, L’Oréal Việt Nam muốn gửi gắm thông điệp đến với phụ nữ Việt Nam rằng giới tính không phải là rào cản ngăn bạn chạm đến ước mơ của mình. L’Oreal sẽ tiếp tục hỗ trợ nữ giới tại Việt Nam phát triển và thay đổi cuộc sống cộng đồng qua những chương trình được thế giới vinh danh như L’Oréal Làm đẹp để Sống – Sống để làm đẹp, L’Oréal- UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học và chương trình hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh qua mạng sẽ được thực hiện từ tháng 7 năm nay.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x