SIXDO tiếp tục tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn

TRANG BÙI

Với quy mô lớn, NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận bắt tay vào những công đoạn đầu tiên của show diễn SIXDO diễn ra vào tháng 11 tới – tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn.

SIXDO tuyển người mẫu

Bên cạnh người mẫu chuyên nghiệp, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tuyển chọn những người mẫu không chuyên tham gia show diễn SIXDO sắp tới đây. Điều kiện được đặt ra với người đến tham dự tuyển chọn: có kỹ năng trình diễn và đam mê catwalk, tự tin, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp

Khi đến dự tuyển, thí sinh mặc trang phục màu đen, gọn gàng, đơn giản. Nữ mang giày cao gót. Lần này, NTK tổ chức tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong đó, buổi tuyển chọn tại TP.HCM diễn ra đầu tiên, vào ngày 31/7, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng (só 108, đường Phạm Văn Đồng,  P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức).

SIXDO tuyển người mẫu

Ở 3 nơi còn lại, thời gian tuyển chọn sẽ được thông báo sau. NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Với việc tuyển chọn người mẫu không chuyên tại 4 thành phố lớn, chúng tôi kỳ vọng sẽ có thêm những gương mặt đặc biệt, nổi trội, phù hợp để thể hiện tinh thần của những thiết kế mới nhất đến từ SIXDO.

Với tinh thần thời trang dành cho mọi người, chúng tôi mong muốn thông qua những người mẫu đặc biệt này sẽ truyền đi thông điệp về sự tự tin, vẻ đẹp không ranh giới của thời trang. Khi bạn yêu và tin vào chính mình, đó là lúc bạn đẹp nhất. Và trách nhiệm của chúng tôi là tiếp tục lan toả vẻ đẹp đó bằng sự sáng tạo của mình”.

Trước đó, trong show diễn ra mắt thương hiệu SIXDO vào tháng 10/2020, NTK Đỗ Mạnh Cường và nhà tổ chức, doanh nhân Huy Cận cũng từng tuyển chọn người mẫu không chuyên trình diễn. Lần này, quy mô tuyển chọn được mở rộng, không gói gọn tại TPHCM như trước.

SIXDO tuyển người mẫu

Nhà tổ chức, doanh nhân Phạm Huy Cận chia sẻ: “Sau show diễn trước, chúng tôi nhận được nhiều bức thư gửi về, từ các người mẫu được lựa chọn trình diễn. Đó là những lời cảm ơn, trân trọng vì trao cho họ cơ hội được trình diễn, thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, vẻ đẹp của chính họ.

Chúng tôi cũng quan sát phản ứng của khán giả với những hình mẫu đặc biệt này trên sàn diễn. Chính họ đã truyền nguồn cảm hứng ít nhiều để khán giả quan sát có thể tự tin hơn, để làm đẹp. Không dừng lại ở việc tạo nên sự đặc biệt, khác lạ, điều chúng tôi mong muốn là tạo cơ hội để mọi vẻ đẹp được tôn vinh từ hướng đi này.

Chúng ta đang sống ở thời kỳ mà vẻ ngoài chịu những áp lực không nhỏ từ sự định đoán, phán xét theo những hình mẫu, tiêu chuẩn nào đó. Chúng tôi mong muốn qua đây phần nào có thể giải toả tâm lý đó, để chúng ta có được cuộc sống hạnh phúc. Đó là khi mỗi người tự biết yêu thương, tôn trọng chính mình và thực hiện điều đó với những người khác”.

SIXDO tuyển người mẫu

Show diễn SIXDO được tổ chức ngày 19/11, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng. Ban đầu, show diễn dự kiến quy tụ 3.000 khách mời. Tuy nhiên, địa điểm được lựa chọn ban đầu lại có một số vấn đề, buộc nhà tổ chức Huy Cận phải lựa chọn phương án khác.

Trong đó, White Palace Phạm Văn Đồng là nơi anh nghĩ đến đầu tiên. Nơi đây từng diễn ra show đầu tiên của thương hiệu SIXDO, vào tháng 10/2020. Không gian rộng lớn, sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt giúp show diễn thành công tốt đẹp. Theo dự kiến, với không gian này, nhà tổ chức sẽ đón hơn 2.000 khách.

SIXDO tuyển người mẫu