Metropole Hà Nội Michelin Guide giới thiệu trong cẩm nang khách sạn Việt Nam

TRANG BÙI

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa vinh dự được xướng tên trong hai danh sách uy tín: Cẩm nang khách sạn Việt Nam do Michelin giới thiệu và Top 10 Khách sạn Thành phố do giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023 trao tặng.

cẩm nang khách sạn Việt Nam
Metropole Hà Nội được giải thưởng du lịch sang trọng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023 vinh danh trong Top 10 Khách sạn Thành phố Tốt nhất Việt Nam

Ngày 7-6 vừa qua, Cẩm nang khách sạn Việt Nam – Michelin Guide lần đầu tiên giới thiệu danh sách 29 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nhiều thành phố và bãi biển ở Việt Nam, cùng cẩm nang ẩm thực công bố các nhà hàng được gắn sao ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Michelin Guide viết về Metropole: “Đơn giản đây là nơi phải lưu trú khi ở Hà Nội. Sự sang trọng của Metropole không chỉ là những tiện nghi, mà là một khách sạn năm sao có lịch sử lâu đời, không gian tinh tế và dịch vụ đẳng cấp phù hợp cho các doanh nhân và chính khách… Nói ngắn gọn, Metropole Hà Nội mang đến những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng”.

Cẩm nang khách sạn Việt Nam
Cẩm nang khách sạn Việt Nam – Michelin Guide cũng ca ngợi nhà hàng Le Beaulieu của Metropole “là nhà hàng Pháp nổi tiếng với các món ăn tinh tế mang đậm hương vị Pháp cùng bộ sưu tập rượu vang hảo hạng”

Cẩm nang khách sạn Việt Nam – Michelin Guide cũng ca ngợi Le Beaulieu của Metropole “là nhà hàng Pháp nổi tiếng với các món ăn tinh tế mang đậm hương vị Pháp cùng bộ sưu tập rượu vang hảo hạng” và Spices Garden “là nhà hàng phục vụ ẩm thực truyền thống Việt cao cấp”. “Cảm giác về thời quá khứ vàng son được thể hiện rất rõ trong từng không gian của khách sạn, đó là lý do khiến Metropole độc đáo và khác biệt so với những khách sạn mới ở khu vực” – Michelin Guide phân tích thêm.

Cũng trong tuần qua, Metropole Hà Nội được tạp chí Travel + Leisure ấn bản Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao vinh danh trong giải thưởng du lịch sang trọng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023.

Metropole ha noi Michelin Guide 01
Metropole Hà Nội, khách sạn lâu đời nhất Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi trong ấn bản đầu tiên của Michelin Guide tại Việt Nam, đánh giá đây là nơi phải lưu trú khi ở Hà Nội

Giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023 của tạp chí du lịch hàng đầu Travel + Leisure đã công bố danh sách những khách sạn, hồ bơi, khu spa và tổng quản lý khách sạn tốt nhất năm 2023 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Metropole Hà Nội vinh dự lọt Top 10 Khách sạn Thành phố Tốt nhất Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Metropole Hà Nội hoặc đặt phòng, gọi 0243 826 6919 (số máy lẻ 8500), email h1555-re3@sofitel.com hoặc truy cập www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/