Từ Lộ đẹp xuất sắc trong Đại tiểu thư vượt qua chông gai

HOÀNG REAL

Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire) đánh dấu tần tái hợp thứ hai của Từ Lộ và Ngụy Triết Minh tái hợp sau phim Nhân viên tài năng Đổng Đổng Ân. Phim lấy đề tài “đổi mặt báo thù”, đã thu hút người xem ngay từ tập đầu tiên.

Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire) là câu chuyện về hành trình của một cô gái dịu dàng, hiền thục phải sống dưới gương mặt và thân phận của người khác với ý chí trả thù mạnh mẽ. Mỗi ngày cô gian khổ tập luyện cả văn lẫn võ để trả thù cho cha và lấy lại những gì vốn là của mình.

Dai-tieu-thu-vuot-qua-chong-gai-lady-revenger-returns-from-the-fire-04

Thông tin phim Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire)

  • Tên Trung: 披荆斩棘的大小姐
  • Thể loại: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình
  • Số tập: 24 tập, 45 phút/tập
  • Ngày phát sóng: 26-4-2024
  • Nền tảng phát sóng: Tencent Video
  • Đạo diễn: Lý Hồng Ngọc
  • Diễn viên: Từ Lộ, Ngô Sùng Hiên, Lưu Tá Ninh, Ngụy Triết Minh, Trình Kim Minh…

Phim do đạo diễn gạo cội Lý Hồng Ngọc chỉ đạo. Đạo diễn Lý Hồng Ngọc được biết tới với loạt phim đình đám như: Làm ơn đừng sủng tôi 1, 2 và 3; Chí khí bay cao; Sơn hà lệnh; Xin chào, An Di; Nữ thế tử; Cổ kiếm kỳ đàm 1 và 2…

Nội dung phim Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire)

Dai-tieu-thu-vuot-qua-chong-gai-lady-revenger-returns-from-the-fire-01

La Ái Liên (Lưu Tá Ninh) là đại tiểu thư hiền lành, dịu dàng nhà sản xuất rượu nổi tiếng họ La ở Cam Lộ Đường. Một tháng trước, sau khi cha chết, La Ái Liên chuẩn bị kế thừa gia tộc, thì bị Nhị thúc, Di nương và em gái cùng cha khác mẹ vu oan hãm hại cho đến chết. Nhưng may mắn cô được con trai nhà họ Thẩm là Thẩm Tử Sơn (Ngô Sùng Hiên) cứu kịp.

Lúc đầu Thẩm Tử Sơn muốn lấy trái tim của Ái Liên để thay cho em gái, nhưng em gái anh lại không qua khỏi. Cuối cùng, Thẩm Tử Sơn quyết định cứu chữa và thay da đổi mặt để cho Ái Liên sống dưới thân phận em gái anh, là Thẩm Đan Thanh (Từ Lộ). Thẩm Đan Thanh là cô gái xinh đẹp, giỏi cả văn lẫn võ.

Tái sinh từ đống tro tàn, Thẩm Đan Thanh bắt đầu cuộc sống mới và hành trình đầy chông gai để dấn thân vào con đường trả thù bí mật của mình. Cô học văn, học vẽ, học võ để trở thành một Thẩm Đan Thanh thực thụ.

Trong quá trình trả thù, Thẩm Đan Thanh vô tình lọt vào tầm ngắm của tướng quân Từ Thừa Phong (Ngụy Triết Minh), người đang tìm kiếm La Ái Liên. Thẩm Đan Thanh lại mang dáng dấp và cách hành xử giống với Ái Liên nên đã gây ra sự nghi ngờ của anh.

Tướng quân Từ là người có hẹn ước với Ái Liên. Trước khi ra chiến trường, anh đã đưa cho cô một cây bật tín hiệu pháo hoa để khi cô gặp nạn có thể bắn ra, anh sẽ kịp thời cứu giúp. Nhưng trong lúc bị hãm hại, cô đã đánh rơi mất. Vì thế tướng quân Từ đã bỏ lỡ cô. Vì sự gặp gỡ này, mà vô tình làm cho con đường trả thù của Thẩm Đan Thanh trở nên đầy khó khăn hơn.

Diễn viên chính phim Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire)

1. Từ Lộ vai Thẩm Đan Thanh

Dai-tieu-thu-vuot-qua-chong-gai-lady-revenger-returns-from-the-fire-02

Từ Lộ nickname Lulu, sinh ngày 28-12-1994, là ca sĩ, diễn viên người Hohhot, Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Quân sự.

Năm 2008, Từ Lộ được đạo diễn Lý Thiếu Hồng lựa chọn đóng vai Tiết Bảo Cầm trong phim Hồng Lâu Mộng. Từ đó cô bắt đầu dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Năm 2012, sau khi bộ phim cổ trang Hậu cung Chân Hoàn truyện lên sóng, Từ Lộ đã nổi tiếng nhờ vai diễn Chân Ngọc Nghiêu. Dù chỉ là vai phụ nhưng Từ Lộ đã gây ấn tượng với khán giả nhờ dung mạo nổi bật và tính cách phóng khoáng của mình trong vai diễn.

Năm 2014, với vai diễn Lạc Mạn trong bộ phim Mùa hè năm ấy, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Đêm hội iQIYI lần thứ 4.

Năm 2017, với vai Trần Kinh trong phim Thiếu nữ lấp lánh, Từ Lộ đã nhận được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải thưởng Truyền thông Kênh Phim Trung Quốc lần thứ 14 và Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 20, giải thưởng tài năng mới châu Á. Ngoài những giải thưởng trên, trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, cô cũng nhận được khá nhiều giải thưởng khác.

Các bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Từ Lộ như: Nhân viên tài năng Đổng Đổng Ân, Thiếu nữ lưu lạc giang hồ, Nguyệt ca hành, Khi phái nữ đứng lên, Những cánh chim lạc loài

2. Ngụy Triết Minh vai tướng quân Từ Thừa Phong

Dai-tieu-thu-vuot-qua-chong-gai-lady-revenger-returns-from-the-fire-05

Ngụy Triết Minh sinh ngày 23-5-1990, là một diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop tại Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thiên Tân chuyên ngành phát thanh viên và dẫn chương trình.

Năm 2011, anh tham gia cuộc thi trực tuyến China Pop Music Golden Bell của đài truyền hình vệ tinh Thâm Quyến. Anh chính thức gia nhập Cbiz với tư cách là một ca sĩ thành viên nhóm nhạc nam Decision Team. Năm 2015, anh đảm nhận vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng cho phụ nữ tên Mamma Mia mùa 3 của Đài tuyển dụng Bắc Kinh.

Năm 2016, Ngụy Triết Minh bắt đầu con đường diễn xuất với vai Lục Phàm trong phim Tình yêu vỡ nát. Năm 2017, anh đóng vai chính trong series phim kinh dị và hồi hộp Hồ sơ cảnh báo tâm lý. Từ đây, Ngụy Triết Minh dần từ bỏ con đường ca hát để chuyên tâm đóng phim.

Sở hữu gương mặt soái ca, chiều cao ấn tượng 1m83, cùng diễn xuất tự nhiên, Ngụy Triết Minh nổi tiếng với loạt phim tổng tài ngôn tình. Các phim tiêu biểu và mới nhất của Ngụy Triết Minh gồm: Nhân viên tài năng Đổng Đổng Ân, Nếu âm thanh có ký ức, Dĩ ái vi doanh, Huyễn nhạc sâm lâm, Nỗi vương vấn của Hạ tiên sinh, Quý ông hoàn hảo và cô nàng tạm được, Em rất thích anh, Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Bạn trai vi diệu của tôi 2…

Dai-tieu-thu-vuot-qua-chong-gai-lady-revenger-returns-from-the-fire-03

Đại tiểu thư vượt qua chông gai (Lady revenger returns from the fire) dài 24 tập, phát sóng các ngày thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 26-4-2014, trên nền tảng Tencent Video. Khán giả Việt Nam có thể xem trên VieON.

Nguồn: Mydramalist