Vừa trở lại, tập cuối Gia Đình Cục Súc đã leo thẳng lên top trending

TRANG BÙI

Khai thác đề tài gia đình và mang đến nhiều tiếng cười lẫn giá trị cuộc sống cho khán giả, Gia Đình Cục Súc tập 8 vừa trở lại đã leo thẳng lên top trending YouTube.

Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-01
Poster của phần cuối web-drama Gia Đình Cục Súc

Sau thành công của 7 tập, vừa qua, tập 8 web-drama hài Gia Đình Cục Súc đã chính thức trở lại trên trang YouTube cá nhân của Võ Tấn Phát đã gây tiếng vang cho khán giả. Đây cũng là phần cuối (gồm 4 tập) của bộ phim chiếu mạng được khán giả yêu thích trong năm 2021.

Gia Đình Cục Súc là thước phim kể về câu chuyện đời của đôi vợ chồng, người chồng tên Cục (Võ Tấn Phát), người vợ tên Súc (Minh Dự) cùng dự góp mặt của các diễn viên khác như Ngọc Phước, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Kim Đào…

Nội dung hóm hỉnh hòa cùng các hình ảnh đời sống thường ngày đã khiến cho bộ phim trở nên vô cùng “hút” views, điển hình đó là việc dù chỉ vừa phát hành, thì các tập của bộ web-drama này đều đã leo thẳng lên Top thịnh hành của YouTube.

Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-02
Gia Đình Cục Súc được yêu thích khi “chễm chệ” trên top 4 Trending YouTube và đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong 64 giờ phát sóng

Gia Đình Cục Súc là một gia đình lao động nghèo, buôn bán nhỏ trên một vựa ve chai cũng nhỏ nằm ven thành thị. Điểm đặc biệt của gia đình này là rất cục cằn, hễ có chuyện gì là chửi bới.

Thông qua bộ phim, khán giả sẽ nhìn thấy được rất nhiều mảng tối trong xã hội, rất nhiều thực trạng mà bình thường chúng ta ít quan tâm tới, các tình tiết và tính cách nhân vật trong phim cũng được xây dựng  một cách tự nhiên và tạo nên tiếng cười từ những tình huống, câu chuyện rất “đời”.

Võ Tấn Phát chia sẻ về tiêu chí làm phim: “Tiếng cười liên đới đến các hiện trạng xã hội, những câu chuyện khán giả đã vô tình bắt gặp ở đâu đó ngoài cuộc sống. Họ cười đó nhưng có cái lắng đọng, đáng suy ngẫm”.

Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-03
Ở phần cuối này, câu chuyện về tình cảm của vợ chồng Cục – Súc, 2 đứa con gái Quạu – Quọ cũng được khắc họa rõ hơn để chúng ta nhận ra được không có gì quý hơn tình cảm gia đình

Đặc biệt nhất, ở phần này, ca sĩ Phạm Hồng Phước sẽ đảm nhận viết lời và trình bày ca khúc OST của phim Gia Đình Cục Súc, mang tên “Em Ơi Em À!”. Anh được khán giả yêu mến khi trình bày các ca khúc đời thường và mang lại cảm xúc lắng đọng cho người nghe.

Do đó, khi nhận được lời mời từ Võ Tấn Phát, Phạm Hồng Phước đã đồng ý ngay và không cần thương lượng gì về giá cả. Ca khúc nhạc phim là lời tự sự của 2 vợ chồng lao động tuy có cực khổ và khó khăn song họ vẫn tìm được cho mình niềm vui sống, đó chính là gia đình.

Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-04
Ca sĩ Phạm Hồng Phước viết lời và trình bày ca khúc OST của phim Gia Đình Cục Súc, mang tên “Em Ơi Em À!”
Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-05
“Em Ơi Em À!” vang lên cuối tập 8, sau những câu thoại đắt giá đầy cảm xúc của Minh Dự đã chạm đến trái tim hàng triệu người xem
Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-06
Hình ảnh gần gũi rất đời thường của Gia Đình Cục Súc
Gia-dinh-cuc-suc-tap-8-07
Một số diễn viên góp mặt trong tập 8

Web-drama Gia Đình Cục Súc phần cuối được phát lúc 20h thứ  hàng tuần, bắt đầu từ 6/5/2022. Đón xem các tập mới nhất của bộ phim tại kênh Võ Tấn Phát: https://popsww.com/VoTanPhat

HOÀNG REAL