Chu Thúy Quỳnh tung sản phẩm âm nhạc song ca đầu tiên – Cố Không Yêu Mà Vẫn yêu

HOÀNG REAL

Ngày 10/10, Chu Thúy Quỳnh và Khang Việt đã ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng nhau với tựa đề Cố Không Yêu Mà Vẫn Yêu – đánh dấu bản song ca đầu tiên của chủ nhân hits Xem Như Em Chẳng May.

Cố Không Yêu Mà Vẫn Yêu
Chu Thúy Quỳnh lần đầu kết hợp cùng Khang Việt với sản phẩm “Cố Không Yêu Mà Vẫn Yêu”

Từ khi chính thức bước vào con đường Nghệ thuật chuyên nghiệp, Chu Thúy Quỳnh luôn cố gắng nỗ lực để thay đổi mình theo hướng tích cực lên từng ngày. Được biết đến là một giọng hát có tone nữ trầm hiếm có, Chu Thúy Quỳnh luôn muốn thử thách bản thân bằng sự biến hóa đa dạng trong giọng hát. Với Quỳnh để tìm được một giọng song ca cùng là rất khó, cô đã thử với khá nhiều giọng hát nhưng đều chưa thấy hài lòng.

Cố Không Yêu Mà Vẫn Yêu được chắp bút bởi nhạc sĩ Trung Ngon (Nguyễn Văn Trung) viết riêng cho dự ấn này của Chu Thúy Quỳnh và Khang Việt khi nghe cô trao đổi về mong muốn của mình. Trung Ngon là một trong các nhạc sĩ trẻ tài năng đứng sau nhiều bản hits đình của các ca sĩ như Quân A.P, Liz Kim Cương, Hà Nhi… và cùng là người đã tạo nên ca khúc Xem Như Em Chẳng May tạo dựng tên tuổi cho Chu Thúy Quỳnh.

Co-khong-yeu-ma-van-yeu-01
Sự kết hợp cùng ca sĩ Khang Việt trong dự án song ca lần này cũng là một thử thách đầy táo bạo của Quỳnh

Dự án song ca lần này Quỳnh vẫn kết hợp cùng Aerial Media để thực hiện MV, cùng tạo hình là một cô gái nhưng vô cùng cá tính và trẻ trung. Cố không yêu mà vẫn yêu mang đến cho khán giả một bản phối lạ của chính Nhạc sĩ Trung Ngon thực hiện, và với phần thể hiện của Ca sĩ Khang Việt cùng Chu Thúy Quỳnh sẽ không làm khán giả thất vọng cho dự án song ca đầu tiên này.

Cùng thưởng thức ca khúc Cố Không Yêu Mà Vẫn Yêu:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x